[HCM] Tổng kết khóa học Digital Marketing Channels 01

Cùng với đầu cầu Hà Nội, khóa học Digital Marketing Channels đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh cũng vừa kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của các học viên đến từ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toàn Phát, Happy Live, USG Boral, Kikentech, Southern Group, Đất Xanh, Chin Media, UP Coworking, Khải Hoàn Land, SSI.

sage-digital-marketing-channels

Đồng hành qua 12 buổi học là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing: Ông Trần Quốc Kỳ (CEO, Chin Media), Ông Phan Dũng (COO, Big Cat Entertainment), Ông Phạm Phước Nguyên (Head of Performance Department Biz-eyes), Bà Tô Thủy Tiên (Giảng viên Google Partner Academy) và ông Hoàng Thế Hùng (CEO, Ebo.vn).

Trước khi đi vào khám phá các công cụ số, cả lớp đã cùng tìm hiểu kiến thức tổng quát về Digital Marketing cũng như những xu hướng dịch chuyển đáng chú ý trong môi trường số qua sự chia sẻ đầy tâm huyết của huấn luyện viên Trần Quốc Kỳ.

sage-digital-marketing-channels

2 buổi tiếp theo, học viên lần lượt tiếp cận với những công cụ số phổ biến hiện nay là website, landing page, email và chatbot cùng huấn luyện viên Hoàng Thế Hùng. 

Học phần Google Marketing không kém phần thú vị với bài giảng từ cô Tô Thủy Tiên về cách thức Google hoạt động, những lợi thế vượt trội của Google và các bước set up một chiến dịch quảng cáo hoàn chỉnh. Các học viên được hướng dẫn cách sử dụng Google Analytics để đo lường, báo cáo và đưa ra điều chỉnh kịp thời. 

sage-digital-marketing-channels

sage-digital-marketing-channels

sage-digital-marketing-channels

sage-digital-marketing-channels

Thầy Phạm Phước Nguyên đã hướng dẫn học viên chiến lược sử dụng Facebook Marketing, cách set up chiến dịch quảng cáo, cách tạo phễu và xây dựng cộng đồng trên Facebook hiệu quả. 

sage-digital-marketing-channels

Những buổi cuối cùng là về học phần Youtube cùng thầy Phan Dũng – “ông trùm” đứng sau một loạt các channels đình đám như: Ghiền mỳ gõ, FAP TV, LaLa School,… Thầy đã chia sẻ rất nhiều “bí kíp” để cho ra đời những video triệu view.  

sage-digital-marketing-channels

sage-digital-marketing-channels

Sau khóa học, các học viên đã có cái nhìn tổng quát về thị trường số, hiểu rõ và nắm bắt cách thức hoạt động của các công cụ, cũng như có thể tự mình thiết lập chiến dịch Digital Marketing cho dự án cá nhân và doanh nghiệp. 

sage-digital-marketing-channels

Nếu bạn đang quan tâm và muốn xây dựng hệ thống kênh Digital Marketing cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với học viện Sage theo hotline: 0912.05.2515 (Hà Nội) – 0888.10.8686 (TP. HCM) hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn lộ trình học và đặt chỗ cho khóa tiếp theo. 


Khóa học DIGITAL MARKETING CHANNELS giúp bạn hiểu và có thể thiết lập, vận dụng đầy đủ các kênh Digital và hệ thống, phục vụ cho hoạt động marketing và bán hàng online từ việc setup hệ thống đến việc chạy quảng cáo, định hướng content và nuôi dưỡng khách hàng thông qua các kênh.

 

 

 

Written by