Khép lại khóa huấn luyện Digitalized Marketing tại Toyota Vietnam – Thay đổi để Bứt phá!

Ngày 29-30/11 vừa qua, Viện Tiếp thị & Kinh doanh Ứng dụng – Sage Academy tổ chức khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp – Digitalized Marketing cho đội ngũ cấp quản lý và chuyên viên phòng Marketing – Branding và Sales của Toyota Vietnam, với sự đồng hành và huấn luyện của giảng viên Nguyễn Tiến Huy (CEO, DigiPencil MVV – Giảng viên bộ môn và chuyên đề về Digital Strategy & Planning, Practical Marketing Manager tại Sage Academy).

khep-lai-khoa-luan-luyen-digitalized-marketing-tai-toyota-viet-nam01

Trong 2 ngày đào tạo, bên cạnh việc hệ thống chuẩn hóa những kiến thức tổng quan về Digital Marketing, phân tích sự chuyển dịch trong Marketing từ 4P sang 4C , khóa huấn luyện còn đi sâu vào từng ngách vấn đề trong việc triển khai một chiến lược digital marketing hiệu quả. Từ việc xác định target đối tượng để đưa ra budget phù hợp cho mỗi chiến dịch, cách phân bổ ngân sách theo các kênh Paid – Owned – Earned, phân tích các chỉ số để đo lường hiệu quả,… đồng thời cùng phân tích, đánh giá và tư vấn các chiến dịch digital của doanh nghiệp – Toyota Vietnam.

khep-lai-khoa-luan-luyen-digitalized-marketing-tai-toyota-viet-nam02

Bên cạnh đó, giảng viên khóa huấn luyện – ông Nguyễn Tiến Huy cũng không quên cập nhật, tư vấn những xu hướng và đánh thức tư duy mới về digital, về truyền thông và marketing nói chung. Bằng cách tối ưu hóa hiệu quả từng chiến dịch quảng bá thông qua việc cập nhật những xu hướng mới nhất về sáng tạo trên các nền tảng digital khác nhau, hình ảnh thương hiệu sẽ ngày càng trở nên nổi bật hơn với công chúng, khách hàng mục tiêu, từ đó tăng nhận diện sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. 

khep-lai-khoa-luan-luyen-digitalized-marketing-tai-toyota-viet-nam03

Chia sẻ về khóa huấn luyện vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi 100% học viên đều đánh giá cao về lộ trình và nội dung các bài học dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi. Những kiến thức và chia sẻ thực tế từ giảng viên giúp các anh chị đều dễ dàng nắm bắt và đào sâu được tư duy trong từng khía cạnh của bài học.

khep-lai-khoa-luan-luyen-digitalized-marketing-tai-toyota-viet-nam04

Hi vọng rằng Sage Academy sẽ luôn là ngôi nhà thứ 3 nơi kết nối các doanh nghiệp với những chuyên gia, huấn luyện viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm thực chiến, để cùng giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị thương hiệu cũng như mục tiêu cuối cùng là tăng trưởng hiệu quả trong cuộc cách mạng chuyển đổi số – digitalized marketing này.

>> Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp của Sage Academy


Written by