Huấn luyện viên

Organize Chin Media
Title CEO

Coach

DIGITAL PERFORMANCE MARKETING

I. GIẢNG VIÊN TRẦN QUỐC KỲ

Chin Media được thành lập vào năm 2015, dưới sự lãnh đạo của ông Kỳ đã trở thành một trong những agency uy tín hàng đầu về Performance Marketing.

Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và Marketing. Đặc biệt trong lĩnh vực Marketing, ông là chuyên gia với hiểu biết sâu rộng về các công cụ xoay quanh lĩnh vực: Data Analytics, Performance Marketing, Display Ads, Social Ads….

Bên cạnh đó, bằng thấu hiểu nhu cầu từ hai phía doanh nghiệp và người tiêu dùng về Online Marketing và Digital Media kết hợp với lợi thế của bản thân, ông đã đề xuất những thay đổi giúp cho hiệu quả của rất nhiều chiến dịch truyền thông đạt được hiệu quả cao nhất.

Ông đã từng tham gia vào cố vấn và triển khai các chiến dịch lớn cho những kênh thương mại điện tử lớn như: Lazada, TIKI, Nguyen Kim, VNG…

Ngoài ra, ông tích cực giao lưu, chia sẻ với vai trò diễn giả tại các sự kiện lớn về Digital Marketing như: ADdays, DMA, UAN,…

II. GIẢNG VIÊN TRỊNH ĐỨC HUY:

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online với một số khách hàng lớn như : Omnicom Media Group, Mindshare World Wide (WPP Media), Ogilvy, VSTV (Join venture between VTV and Canal+)

Ông Trịnh Đức Huy đã đã lập kế hoạch và thực hiện thành công nhiều dự án khác nhau với nhiều thương hiệu: HTC, Suntory-PepsiCo, Diageo, Sony….

Thế mạnh của ông là xây dựng thương hiệu, về cả sáng tạo và phương tiện truyền thông, từ việc lập kế hoạch thực hiện và đo lường hiệu quả của tất cả các chiến dịch. Đặc biệt chuyên sâu về xu hướng kỹ thuật số.

Khóa học đang giảng dạy