Ra mắt khóa mới "Digital Marketing Channels dành cho Newbie" nhận ưu đãi khủng 20% học phí khi đăng ký. Xem ngay!

Giới thiệu

circle

Nhằm đảm bảo chương trình huấn luyện đạt mục tiêu và hiệu quả tối ưu, chúng tôi để xuất Quý công ty thực hiện chương trình huấn luyện theo tiến trình huấn luyện sau:

TIẾN TRÌNH HUẤN LUYỆN

process-01Phân tích nhu cầu

Phân tích nhu cầu huấn luyện (TNA) thường thực hiện nhằm xác định những khía cạnh cần được huấn luyện và đồng thời xác định mục tiêu của chương trình huấn luyện. Trong trường hợp cần thiết, Sage sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện TNA. Chúng tôi xác định nhu cầu huấn luyện của khách hàng bằng cách sử dụng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn chuyên sâu, tập trung nhóm và quan sát.

Ban quản lý của Quý công ty sẽ phải hợp tác chặt chẽ với SAGE và cho phép tư vấn viên của chúng tôi có được thông tin của công ty để tổ chức TNA thành công

process-02Phát triển chương trình

Để thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của Quý công ty, các chuyên gia phát triển chương trình của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với ban quản lý cấp cao của Quý công ty nhằm đảm bảo nắm bắt nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Và làm việc với các chuyên gia để biên soạn nội dung phù hợp nhất nhằm giải quyết các mục tiêu huấn luyện.

process-03Huấn luyện

Chương trình huấn luyện sẽ được đảm trách bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đầu ngành với tôn chỉ “We don’t teach. We coach”.

process-04Đánh giá sau huấn luyện

Khách hàng có thể tự tổ chức thực hiện đánh giá sau huấn luyện hoặc nhờ Sage tổ chức thực hiện. Sage sẽ dùng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn và tập trung nhóm, quan sát để tổ chức đánh giá sau huấn luyện.

TẠI SAO CẦN PHÂN TÍCH NHU CẦU?

Phân tích nhu cầu huấn luyện (TNA) sẽ giúp Quý công ty hiểu rõ những vấn đề mà mình đang gặp phải, những vấn đề cần ưu tiên giải quyết, để từ đó có thể lựa chọn được những chương trình huấn luyện sát với nhu cầu thực tế. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời mang lại những giá trị thiết thực nhất với Quý công ty.

CÁCH THỨC TIẾP CẬN CỦA SAGE

Trước khi đưa ra những tư vấn phù hợp về chương trình huấn luyện, các chuyên gia phát triển chương trình của Sage sẽ tiến hành phối hợp chặt chẽ với ban quản lý cấp cao của Quí công ty để tìm hiểu, đánh giá toàn diện bộ tổ chức đểtìm ra những điểm mạnh, điểm yếu, những tồn tại cần khắc phục. Từ đó đưa ra những chương trình huấn luyện phù hợp, sát với nhu cầu cũng như mong muốn của Quý công ty.