Giảng viên huấn luyện

Blair Single – Triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới

Blair Singer là ai? Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng và thu nhập ngay lập tức? Bạn muốn xây dựng đội ngũ tuyệt vời có thể Bán hàng? Bạn muốn hướng tới sự cam kết, hiệu suất và kết quả làm việc? Trong suốt gần 3 thập kỷ, Blair Singer đã truyền sức mạnh cho hàng ngàn người trên toàn thế giới, giúp đỡ họ vượt qua chính mình và đạt được thành công tột đỉnh. Những đóng góp lớn lao này đã đưa danh tiếng của ông lên tầm thế giới và được biết đến là chuyên gia…

Đọc thêm...

GIỚI THIỆU

  Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập? Hãy cùng học các Bí Quyết để Bùng Nổ Thu Nhập với Vua Bán hàng thế giới Blair Singer

   

  Tại Chương trình NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn và đào tạo đội nhóm của mình theo cách tương tự để tăng doanh số đột biến!

  Nền kinh tế đang gây ra những khó khăn lớn cho rất nhiều người. Thuế tăng, lạm phát tăng, trong khi sự cạnh tranh ngày càng lớn. Bạn có thể chấp nhận điều đó, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục kiếm tiền bất kể nền kinh tế có thế nào. Chỉ những người đã trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

  Nếu bạn muốn tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước của bạn gộp lại – Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng Và Lãnh Đạo là nơi bạn sẽ học được những kĩ năng thành công trong bán hàng, kinh doanh và tài chính.

  “Lý do tại sao 95% các công ty, doanh nghiệp thất bại cũng là lý do hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG”

  Tại chương trình Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn và nắm bắt cách đào tạo đội nhóm biết cách bán hàng.

  Bán hàng là nghề có thu nhập cao nhất, nếu bạn chưa đạt được thu nhập mình mong muốn thì phải học kỹ năng bán hàng ngay để có cuộc sống hạnh phúc, giàu có và vui vẻ!

  Hãy đối mặt với thực tế: Trò chơi bán hàng đang thay đổi. Chỉ dành cho những người có thể giúp đỡ khách hàng từ trái tim.

  Trong suốt 35 năm kinh nghiệm Blair Singer đã giúp cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các đội nhóm và những người bán hàng tăng doanh số từ 15 đến 85% trong vòng 6 tuần và kiếm được hàng triệu đô la thông qua bán hàng và phát triển đội nhóm… Bạn có muốn trở thành người kế tiếp không?

Lợi ích sau đào tạo

NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

– Tạo ra thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.
– 10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.
– Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí … cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.
– Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.
– Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!
– Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.
– Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc quá sức vất vả.
– Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử – điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng.
– Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.

Đối tượng tham gia

  ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN NẾU

  – Bạn muốn có một khởi đầu mới nhưng không cần phải nỗ lực và làm việc vất vả nhiều nữa.

  – Bạn đang mệt mỏi vì không nhận được những gì bạn thực sự muốn và cảm thấy như bạn cần một sự thúc đẩy đặc biệt, hoặc chiến lược mới để cuối cùng có được mức thu nhập trên mong đợi và cơ hội liên tục đến với bạn…

  – Có vẻ như tất cả các áp lực về doanh số bán hàng đang đè trên vai của bạn mặc dù thực tế là bạn có một đội …

  – Bạn cảm thấy như  có điều gì đó xung quanh đang kéo chặt bạn lại mỗi khi bạn gần đến chiến thắng, hoặc một cái gì đó bí ẩn đang phá tan mọi nỗ lực của bạn …

  – Bạn làm việc một mình và cuối cùng đã nhận ra rằng để có được mục tiêu thu nhập mà bạn muốn, nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn bạn và bạn cần một đội ngũ thực sự …

  – Bạn đã không thể có được những người đồng đội xung quanh bạn với mức độ trách nhiệm và tinh thần làm việc như bạn có …

  – Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự gần gũi và rằng bạn là một trong những chiến thắng đi từ thành công thực sự và thu nhập ngày càng tăng liên tục …
  – Có lẽ bạn đã có một số thanh quả nhất định, nhưng không phải trên cơ sở bền vững mà bạn muốn…

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN

Phần 1 - Làm chủ các kỹ năng và chiến lược bán hàng cốt lõi

Khi đến chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo, bạn sẽ học được những kỹ năng bán hàng và phát triển kinh doanh:

– Làm thế nào để xử lý bất kỳ tư chối nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để bạn có thể chuyển nhiều NO thành YES và làm thế nào để dạy nó lại cho người khác.
– Làm chủ bất kỳ cuộc trò chuyện bán hàng nào và hướng đến kết quả mà bạn mong muốn.
– Quy trình Bán Hàng 7 Bước đã được kiểm chứng cho một hệ thống bán hàng thành công, mà bạn có thể thực hiện ngay trong doanh nghiệp của mình ngay lập tức để nhận được doanh số bán hàng trên cả mong đợi.
– Làm thế nào để thay đổi chỉ một con số trong hệ thống bán hàng thôi mà đã tạo ra một cú nhảy vọt ngay lập tức trong bán hàng.
– Công cụ để giúp cho đội ngũ bán hàng của bạn có tinh thần chịu trách nhiệm và hiệu suất công việc cao hơn.
– Và còn nhiều điều hơn thế nữa …

Phần 2 - Bí mật của những gì bạn sẽ học được nằm ở phần thứ 2 này

Uyên thông trò chơi bên trong của bán hàng sẽ tăng đột biến thu nhập của bạn và kích hoạt kỹ năng lãnh đạo để bạn đạt kết quả to lớn.

– Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo là một chương trình mà tự bản thân nó sẽ lái bạn đến việc phát triển kinh doanh và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn cần để thay đổi, không phải thay đổi việc bạn kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp bạn khám phá ra con người thực sự của bạn là ai.

– BÂY GIỜ là lúc để chạm đến chức vô địch bên trong của bạn và tạo một cú hích cho thu nhập và sự thành công trong mọi việc mà bạn đã thiết lập vào trong não bộ của mình.

– Hãy nhớ Bán Hàng = Thu Nhập và phần khó khăn nhất trong tất cả lại nằm giữa 2 tai của bạn.

– Tìm ra được bánh lái tiếp theo hay thành tích bên trong bạn, điều bạn biết là ở đó nhưng bạn chưa truy cập vào được.

– Với bánh lái này, bạn sẽ học được cách dẫn dắt, dạy và truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình để đạt được doanh số lớn hơn và thành tích nhóm xuất sắc hơn

– Bẻ gãy rào cản vô hình đang ngăn cản bạn, không cho bạn gia tăng thành tích của cá nhân và đội nhóm lên một tầm cao mới.

– Dạy bạn cách để trở thành người luôn thu hút những thương vụ lớn thay vì thường phải đeo bám họ và có được sự hỗ trợ của đồng đội trong quy trình

Thông tin khóa học

Địa điểm
Khai giảng 09/05/2020
Lớp Duy nhất năm 2020
Thời gian 8h - 12h và 13h30 - 17h30
Thời lượng 2 ngày, Thứ 7 & CN
Học phí 21.980.000 VND (Chưa có VAT)

Đăng ký

Tải về tài liệu

 Tôi đồng ý được liên lạc qua email và điện thoại
 • SUPER EARLY BIRD

  Đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 29/02/2020

  15.980.000 VNĐ

 • EARLY BIRD

  Đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 31/03/2020

  17.980.000 VNĐ

 • HỌC PHÍ GỐC

  Đăng ký thông thường

  21.980.000 VNĐ