Thông tin sự kiện

Thời gian 10/14/2015 07:30
Địa điểm Khách sạn Pullman
Địa chỉ 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Phí tham gia Hết vé

Event

Diễn đàn các vấn đề thương hiệu Việt Nam: Xây dựng thương hiệu dẫn đầu

Trong một thị trường mà nhu cầu của người tiêu dùng gần như bão hòa với vô vàn lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp, rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đang trăn trở với một câu hỏi lớn: “LÀM GÌ?”,“ LÀM NHƯ THẾ NÀO?” để tiếp tục tồn tại, cạnh tranh và phát triển. Bạn sẽ lựa chọn chiến lược Dẫn đầu nhờ chi phí cạnh tranh? Dẫn đầu thị trường ngách? hay Dẫn đầu nhờ sự khác biệt hóa?

Bạn hãy làm khác đi, và thương hiệu của bạn sẽ dẫn đầu. Đó là cách mà rất nhiều chiến lược gia marketing “gạo cội” đã vận dụng rất thành công tại thị trường Việt Nam trong những năm qua và để lại những dấu ấn khó quên về thương hiệu của họ trong tâm trí khách hàng.

Bạn mong muốn học hỏi từ những vị chiến lược gia này để khám phá ra nhiều ý tưởng mới khácbiệt, để trở thành thương hiệu dẫn đầu trong sân chơi của mình?

Diễn đàn Các vấn đề Thương hiệu Việt Nam (Vietnam Brand Matters) đem lại cho bạn những cơ hội tiếp xúc, giao lưu và học hỏi từ những chuyên gia marketing, thương hiệu hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Diễn đàn Các vấn đề Thương hiệu Việt Nam với tầm nhìn xuyên suốt: “Dẫn đầu trong kinh doanh trên nền tảng thương hiệu” là sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp, các nhà Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp, các Giám đốc Tiếp thị và Thương hiệu do Học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage tổ chức.

Năm 2015 Diễn đàn Các vấn đề Thương hiệu Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề:

       “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU”

DIỄN GIẢ:

Samir Dixit, Brand Finance CA-TBD
Phạm Đình Nguyên, PhinDeli
Nguyễn Đức Sơn, Richard Moore Associates
Nguyễn Thanh Sơn, T&A Ogilvy
Nguyễn Đình Toàn, Masan Beverage
Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc, Microsoft Việt Nam

Đây là sự kiện không thể bỏ qua với sự qui tụ hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc và  hứa hẹn mang lại những ý tưởng đột phá, giúp bạn định hình tốt hơn chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp mình, nhằm đạt tới sự phát triển bền vững hơn, hiệu quả hơn trong tương lai.

Truy cập Website chính thức của sự kiện tại: http://vietnambrandmatters.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.