Thông điệp từ Nhà sáng lập

Xin được gửi lời chào từ Học viện Sage!

Trước khi thành lập Sage năm 2013, có 3 điều dẫn dắt tôi thành lập học viện Sage: (1) Thứ nhất là được làm công việc mình yêu thích, ở đây là công việc chia sẻ, nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy. (2) Thứ hai là mang lại giá trị cho xã hội, cụ thể là đóng góp một phần cho sự phát triển của các doanh nghiệp thông qua sự phát triển của ngành marketing. (3) Và cuối cùng là mang lại giá trị cho bản thân những người chia sẻ tri thức. Vì vậy ước mơ và tâm huyết của tôi là tạo ra một nơi thứ ba để sinh hoạt, nơi mà bạn có thể học hỏi từ những người giỏi nhất và phát triển bản thân về marketing, nơi mà bạn nuôi dưỡng được đam mê và kết nối được với nhiều đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Và đến nay chúng tôi đã đạt được một phần của ước mơ, chúng tôi đã giảng dạy và huấn luyện cho khoảng hơn 5000 lượt học viên, giảng dạy nội bộ cho hơn 200 các công ty hàng đầu Việt Nam. Sage đã và đang trở thành một nơi thứ ba, một hệ sinh thái cho các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam với nhiều hoạt động, chẳng hạn như diễn đàn Vietnam Brand Matters, chuỗi sự kiện Sage Café, Sage Talk … Đó thực sự là một kết quả nói lên ý nghĩa của chúng tôi đối với cộng đồng. Chúng tôi tự hào về điều đó.

Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục theo đuổi và thực hiện ước mơ, và tôi tin rằng bạn đã lựa chọn đúng hành trình học tập để có thể phát triển doanh nghiệp.

Thạc sỹ
Nguyễn Văn Phương
Nhà sáng lập & Giám đốc Học viện