Thông tin tài liệu

Dung dượng 2.17 MB
Định dạng *.pdf
Ngày tải lên 12/06/2018
Lượt tải 609

Tải tài liệu

  Library

  Ebook Thay đổi tư duy làm Content Marketing

  Seth Godin đã từng nói: “Content marketing không phải là quảng cáo. Thay vào đó, nó khiến cho một nội dung xứng đáng được mọi người nhắc tới nhiều hơn.”

  Với content marketing, cuộc chơi không chỉ dừng lại ở ý tưởng mà còn phụ thuộc phần nhiều vào những kế hoạch được tạo lập từ việc phân tích các dữ liệu một cách kĩ lưỡng. Những content marketer xuất sắc là những người có khả năng kết hợp cả hai yếu tố này vào các chiến lược và hoạt động của mình.

  Trong cuốn eBook này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với cách thức tạo ra một chân dung khách hàng cụ thể, cách thức thực hiện content mapping, được giới thiệu về các công cụ hỗ trợ công việc sáng tạo, thiết kế, lên ý tưởng và tham khảo 10 case studies rất thú vị liên quan tới content marketing.

  Chúc các bạn thành công!


  Sau 5 năm giảng dạy về digital marketing cho hàng ngàn học viên và doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia – cố vấn tại SAGE đã đúc kết kiến thức, kinh nghiệm và cho ra mắt chương trình đào tạo TOÀN DIỆN NHẤT bộ năng lực của người làm digital marketing. Xem chi tiết tại đây.

  CTA-DMS