3 điều đặc biệt chỉ có tại Khóa Đào tạo: In-house training

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng cách đầu tư vào các khóa học thực chiến là phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đạt được hiệu quả tối đa, doanh nghiệp nên lựa chọn khóa đào tạo: In-house training. 

Hãy cùng khám phá 3 điều đặc biệt chỉ có trong khóa đào tạo: In-house training tại Sage Academy qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về khóa đào tạo In-house training của Sage Academy 

Khóa Huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training là Khóa đào tạo riêng dành cho doanh nghiệp. Tùy vào mục đích của doanh nghiệp, các bài giảng trong Khóa học sẽ được thiết kế riêng, như một giải pháp cho những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đó là giải pháp về: sản phẩm, chiến lược, chiến thuật, chính sách, văn hóa, con người của doanh nghiệp. Đây được coi là casestudy mà doanh nghiệp được thiết kế riêng, cung cấp riêng trong khóa học 

Khóa đào tạo In-house training gây ấn tượng bởi tính riêng biệt trong quy mô lớp học, sự chuyên nghiệp của Huấn luyện viên và sự bài bản trong cách thiết kế lộ trình, bài giảng. 

Khóa đào tạo In-house của Sage Academy đem lại cho doanh nghiệp những giải pháp riêng biệt, hiệu quả

3 điều đặc biệt chỉ có tại khóa đào tạo: In-house training 

3 điều đặc biệt của khóa học In-house training dưới đây đã tạo nên sự uy tín cho Sage Academy, biến nơi đây trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên và hàng trăm doanh nghiệp 

Phương châm: “We transform business” được đặt lên hàng đầu  

Sage là một trong những công ty giáo dục, huấn luyện và tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với phương châm “We transform business”. Bằng cách lựa chọn Sage như một đối tác chiến lược bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhà tư vấn cùng các chuyên gia hàng đầu từ Việt Nam và Quốc tế. 

Được thành lập vào năm 2013 bởi những chuyên gia về chiến lược và quản trị uy tín và có 2 văn phòng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Sage Academy có đội ngũ hơn 20 chuyên gia huấn luyện cùng 10 cán bộ tận tâm trong lĩnh vực đào tạo. Sage Academy đã đóng góp đào tạo và huấn luyện cho hàng trăm doanh nghiệp dẫn đầu như Vingroup, Viettel, VNPT, Mobifone, Vietcombank, BIDV, VietinBank, MB Bank, Sungroup, Vinamilk, Heineken, Pfizer, Total Việt Nam, Ford Việt Nam, Toyota Việt Nam … và hơn 15,000 học viên đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là một công ty có trách nhiệm với xã hội, Sage Academy đóng góp 3% lợi nhuận vào các hoạt động phát triển nghề nghiệp và nâng cao năng lực cho thế hệ trẻ, thế hệ tiếp nối.

Đội ngũ chuyên gia sở hữu bề dày kinh nghiệm 

Sage Academy đã và đang tiếp tục hoàn thành sứ mệnh: Cung cấp những giải pháp, những chiến thuật phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp qua sự giảng dạy, dẫn dắt của đội ngũ Huấn luyện viên sở hữu bề dày kinh nghiệm. 

Hãy cùng khám phá 7 gương mặt tiêu biểu dưới đây

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương – Marketing Expert, CEO – Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương tốt nghiệp thạc sĩ bằng kép chuyên ngành Marketing, Sales & Services tại trường ESCP Europe & Paris Sorbonne; và đại học Ngoại thương Hà Nội. Có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Marketing tại các công ty trong, ngoài nước, clients và agency, huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương cũng từng phụ trách và tư vấn chiến lược marketing cho công ty Thời trang Kowil/Tập đoàn Phú Thái, Tổng công ty VNPT Vinaphone, CTC … 

 

Ngoài ra,  Huấn luyện viên còn là nhà sáng lập Sage Academy, CEO của Marketo Consulting – Công ty tư vấn và triển khai chuyển đổi số với CRM, nhà sáng lập Câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam (VMCC) – sân chơi của những người làm marketing chuyên sâu uy tín nhất miền Bắc.

Chắc chắn rằng, huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương sẽ hoạch định chiến lược kinh doanh cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn 

Huấn luyện viên HLV Trần Ngọc Dũng – Chuyên gia cấp cao nghiên cứu thị trường, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Trần Ngọc Dũng là Former CEO/Tổng giám đốc tại Công ty nghiên cứu thị trường Intage Vietnam, thành viên của Intage Group công ty nghiên cứu thị trường số 1 Nhật Bản và Châu Á. Huấn luyện viên có gần 20 năm  kinh nghiệm điều hành nghiên cứu thị trường tại Intage, Nielsen, FTA. Ngoài ra, Huấn luyện viên còn là thành viên hiệp hội ESOMAR (World Research Association) và MRA (Marketing Research Association, USA); giảng viên học viện Sage, giảng viên Focus Hours tại trường Quản lý Pháp Việt CFVG, đại học Kinh tế TPHCM. 

Tốt nghiệp đại học tại trường Monash University, Australia năm 1997 theo học bổng của AusAid dành cho thủ khoa trường đại học Kinh Tế TPHCM, tốt nghiệp thủ khoa MBA năm 2005 tại CFVG và trở thành tiến sĩ khoa học, nghiên cứu thị trường tại University of Paris 1, Pantheon Sorbonne, huấn luyện viên Trần Ngọc Dũng là một mentor chuyên nghiệp và hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những case study hiệu quả.

Huấn luyện viên Đỗ Mạnh Hà – Chuyên gia Thực thi chiến lược, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Đỗ Mạnh Hà là Chuyên gia BSC, KPI chuyên nghiệp của Hiệp Hội BSC Hoa Kỳ; chuyên gia đánh giá và huấn luyện năng lực lãnh đạo (Leadership/Executive Coaching) thuộc mạng lưới Lãnh đạo thực chiến toàn cầu Crestcom Leadership. Bên cạnh đó, huấn luyện viên cũng từng trực tiếp huấn luyện và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Vinhomes, Vincommerce, Vinretail, Vinpearl, FPT, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Seabank, VinEco, PVN, Tecomen, Tasco, Vicem, Giovanni group…

Huấn luyện viên chắc chắn sẽ là 1 mentor đem lại cho doanh nghiệp của bạn những chiến lược sáng suốt và phù hợp nhất 

 

Huấn luyện viên Hoàng Hà – Chuyên gia Marketing Strategy & Product Marketing, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Hoàng Hà là nguyên giám đốc Marketing & Sales Yamaha Việt Nam và giữ vai trò CEO BCI – Business Concept Innovation. Bên cạnh đó, huấn luyện viên còn là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Sport24h – Webthethao.vn – chuyên về tin tức và tổ chức sự kiện thể thao. Ông đồng thời là nhà sáng lập của SPE (Star Park Entertainment) được thành lập năm 2015.

Với bề dày kinh nghiệm thực chiến, mentor Hoàng Hà chắc chắn sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp nhất để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp bạn.

Huấn luyện viên Nguyễn Tiến Huy – CEO Pencil Group – Giảng viên chiến lược tiếp thị số, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Nguyễn Tiến Huy đã có 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, quảng cáo và tư vấn chiến lược. Bên cạnh đó, huấn luyện viên cũng là nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc doanh nghiệp DigiPencil MVV. 

Trước đó, huấn luyện viên  giữ vị trí Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam. DigiPencil MVV là công ty đã tư vấn và đồng hành cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước như Total, Nestle, Grab, Vinhomes, MobiFone, Sunhouse, trong các chiến dịch marketing, tuyển dụng, thương mại. 

Giải pháp nào cho những trở ngại mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải? Huấn luyện viên Nguyễn Tiến Huy sẽ đem lại giải pháp cho bạn

Huấn luyện viên Nguyễn Bình Nam – Chuyên gia cấp cao về giải pháp CRM tại Salesforce, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Nguyễn Bình Nam là chuyên gia tư vấn cao cấp về giải pháp CRM của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Oracle và Salesforce. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, huấn luyện viên đã được tiếp xúc, tìm hiểu, tư vấn giải pháp CRM cho hơn 200 doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Bên cạnh đó, huấn luyện viên đã có nhiều bài viết, phân tích giá trị, được giới chuyên môn đánh giá cao về chủ đề CRM.

Làm thế nào để tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn lên tới 58%? Hãy áp dụng CRM qua tư vấn của huấn luyện viên Nguyễn Bình Nam 

Huấn luyện viên Hồ Công Hoài Phương, General Manager của Pencil Group, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Hồ Công Hoài Phương là một trong những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Truyền thông hiện tại. Có hơn 13 năm kinh nghiệm trong thế giới Agency về quảng cáo tại Việt Nam, huấn luyện viên còn là tác giả của cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao “Quảng cáo không nói láo”, đồng thời là huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo. Hiện tại, huấn luyện viên đang là General Manager của Pencil Group

Làm thế nào để tạo ra một chiến dịch truyền thông hấp dẫn và “tạo ra số’? Huấn luyện viên Hồ Công Hoài Phương sẽ trả lời bạn. 

Huấn luyện viên Nguyễn Phạm Hoàng Quân – CEO, ProductionQ, Giảng viên tại Sage Academy  

Được xem là một trong những Senior Copywriter đầu tiên trong mảng quảng cáo Digital tại Việt Nam, huấn luyện viên Nguyễn Phạm Hoàng  Quân đã có kinh nghiệm trải rộng nhiều mảng từ ATLs cho đến BTLs. Hơn 10 năm đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến sáng tạo nội dung quảng cáo như phóng viên, PR Editor, nhạc sĩ, copywriter và nguyên Chief/Senior Content Manager của OgilvyOne Worldwide Việt Nam, huấn luyện viên đã tham gia lên ý tưởng và sáng tạo nội dung quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng hàng đầu trong và ngoài nước như: Unilever, Vinamilk, Kimberly Clark, Diageo, Coca-Cola, Close-up, Sunsilk, Castrol, Dutch Lady, Samsung, Dumex, IBM, THP, Taiwan Excellence, ect. 

Huấn luyện viên cũng đoạt giải Bạc tại Cuộc thi Tài năng trẻ Young Lions Vietnam 2010 cùng nhiều giải thưởng quốc tế của đội ngũ OgilvyOne Worldwide cũng như Ogilvy Group. 

Chắc chắn rằng, huấn luyện viên sẽ tạo cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc sáng tạo nội dung.

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp 

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp cũng như nhu cầu đào tạo, Sage Academy sẽ thiết kế khóa học In-house training phù hợp. Quy trình đào tạo In-house training của Sage Academy sẽ diễn ra với 5 quy trình chuẩn Quốc tế (ADDIE) dưới đây: 

1. Analysis: Khảo sát và phân tích nhu cầu đào tạo 

Phân tích nhu cầu huấn luyện (TNA) nhằm xác định những khía cạnh cần được huấn luyện, đồng thời xác định mục tiêu của chương trình huấn luyện.

2. Design: Thiết kế tài liệu theo yêu cầu riêng 

Các chuyên gia của Khóa huấn luyện sẽ làm việc chặt chẽ với ban quản lý cấp cao của Sage Academy để thiết kế nội dung phù hợp nhất, nhằm giải quyết các mục tiêu huấn luyện.

3. Development: Phát triển giáo trình, tài liệu

Dựa vào vấn đề thực của công ty, Sage phát triển giáo trình và tài liệu của khóa huấn luyện, giúp doanh nghiệp tiếp thu và áp dụng một cách hiệu quả nhất.

4. Implementation: Đào tạo thực tế tại hiện trường

Chương trình huấn luyện sẽ được đảm trách bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đầu ngành với tôn chỉ “We transform business”.

5. Evaluation: Đánh giá hiệu quả sau đào tạo

Sage sẽ dùng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn và tập trung nhóm, quan sát để tổ chức đánh giá sau huấn luyện.

3 điều đặc biệt: Phương châm cốt lõi – Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm – Quy trình đào tạo chuyên nghiệp, khóa đào tạo: In-house training sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn những kinh nghiệm, phương pháp và những bài học thực chiến nhất, hiệu quả nhất. Tự hào trên hành trình cung cấp tri thức, Sage Academy là địa chỉ tin cậy dành cho doanh nghiệp của bạn.