Khóa học giám đốc Marketing tốt nhất Hà Nội

Bạn muốn tìm khóa học giám đốc marketing tốt nhất tại Hà Nội? Sage Academy sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng đó.

Giám đốc Marketing – Chief Marketing Officer – CMO) là người quản lý toàn bộ hoạt động marketing của doanh nghiệp, đặc biệt là việc quản lý thương hiệu, quản lý sản phẩm – giá – kênh phân phối và các hoạt động truyền thông marketing khác,… 

Những kỹ năng, kiến thức mà một giám đốc Marketing cần có

Đào tạo tiếp thị, lãnh đạo và sắp xếp các hoạt động marketing là 3 trách nhiệm chính của một giám đốc marketing. Bên cạnh đó, các CMO  cũng cần tập trung vào những công việc như: lập chiến lược marketing, phân tích chiến lược và tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp,…

Nhung-ky-nang-kien-thuc-ma-mot-giam-doc-marketing-can-co

Những kỹ năng, kiến thức mà một giám đốc marketing cần có

Để bổ trợ cho những công việc trên, giám đốc marketing cần trang bị những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo để có thể thực hiện tốt mọi việc. 

Trong đó, việc sở hữu kỹ năng giao tiếp giúp CMO tương tác tốt với các phòng ban, gắn kết hoạt động giữa các phòng ban và các đơn vị kinh doanh khác để có cái nhìn toàn cảnh về tình hình doanh nghiệp. 

Ngoài ra, việc sở hữu kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp các CMO thực hiện tốt việc lập chiến lược và chèo lái doanh nghiệp đi đúng hướng phát triển.

Khóa học giám đốc Marketing tốt nhất tại Hà Nội

Khóa học giám đốc marketing tại Sage Academy có tên gọi là: Marketing for Leaders. 

Với khóa học này, bạn sẽ được tiếp thu kiến thức từ những Huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu bề dày kinh nghiệm cùng những bài giảng bao quát trọn vẹn kiến thức. 

Đội ngũ Huấn luyện viên khóa học 

Khóa học giám đốc marketing có sự góp mặt của 2 Huấn luyện viên chuyên nghiệp: Huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương và huấn luyện viên Hoàng Hà. 

doi-ngu-huan-luyen-vien-khoa-hoc-giam-doc-marketing

Đội ngũ Huấn luyện viên khóa học giám đốc marketing

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương hiện là Marketing Expert, đồng là CEO Sage Group. Ông tốt nghiệp thạc sĩ bằng kép chuyên ngành Marketing, Sales & Services tại trường ESCP Europe & Paris Sorbonne; và đại học Ngoại thương Hà Nội.

Có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Marketing tại các công ty trong, ngoài nước, clients và agency, huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương cũng từng phụ trách và tư vấn chiến lược marketing cho công ty Thời trang Kowil/Tập đoàn Phú Thái, Tổng công ty VNPT Vinaphone, CTC… 

Ngoài ra, Huấn luyện viên còn là nhà sáng lập Sage Academy, CEO của Marketo Consulting – Công ty tư vấn và triển khai chuyển đổi số với CRM, nhà sáng lập Câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam (VMCC) – sân chơi của những người làm marketing chuyên sâu uy tín nhất miền Bắc.

Huấn luyện viên Hoàng Hà là nguyên giám đốc Marketing & Sales Yamaha Việt Nam và giữ vai trò CEO BCI – Business Concept Innovation. Bên cạnh đó, huấn luyện viên còn là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Sport24h – Webthethao.vn – chuyên về tin tức và tổ chức sự kiện thể thao.

Đồng thời, ông là nhà sáng lập của SPE (Star Park Entertainment) được thành lập năm 2015. Ngoài ra, huấn luyện viên cũng từng giữ vai trò là nguyên tổng giám đốc công ty VinFast và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Với bề dày kinh nghiệm cùng những kiến thức thực chiến mà 2 Huấn luyện viên cung cấp, con đường trở thành giám đốc marketing của bạn sẽ không còn gập ghềnh. 

Lộ trình kiến thức khóa học 

Khóa học giám đốc marketing – Marketing for Leaders tại Sage Academy gồm 9 buổi, tương ứng với 9 học phần:

Buổi 1: Vai trò marketing chuyên nghiệp và thực chiến

Buổi 2: Nghiên cứu thị trường

Buổi 3: Thấu hiểu khách hàng – Consumer Insights 

Buổi 4 và buổi 5: Chiến lược marketing mix: 4Ps, 6Ps, 7Ps

Buổi 6: Chiến lược sản phẩm, quản trị danh mục sản phẩm 

Buổi 7: Chiến lược giá và chiến lược kênh 

Buổi 8: Lập kế hoạch Marketing

Buổi 9:  Báo cáo bài tập nhóm

Với lộ trình kiến thức qua 9 buổi học kết hợp với những kinh nghiệm thực chiến của các Huấn luyện viên, khóa học CMO tại Sage Academy sẽ đem đến cho bạn kết quả xứng đáng nhất.

Đội ngũ mentor hướng dẫn những case study thực tiễn của doanh nghiệp. Đảm bảo sau 9 buổi học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, bài bản và áp dụng hiệu quả vào công việc thực tế.

Khóa học đem lại những lợi ích nào cho học viên? 

Với khóa học giám đốc marketing tại Sage Academy, bạn không chỉ được trang bị những kỹ năng, kiến thức của 1 CMO mà còn sở hữu tư duy triển khai marketing thực chiến; xây dựng thương hiệu tăng trưởng mạnh mẽ và có những giải pháp phù hợp cho bài toán đầu tư marketing.

Ngoài ra, với các học phần được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức trọng tâm và áp dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức đó vào công việc thực tế.

Khóa học giám đốc Marketing phù hợp với những đối tượng nào? 

Với khối lượng kiến thức và số lượng buổi học, khóa học giám đốc marketing – Marketing for Leaders tại Sage Academy phù hợp với những học viên đang đảm nhiệm vai trò: chuyên viên marketing, quản lý, chủ doanh nghiệp, trưởng nhóm bán hàng cấp cao.

Khóa học giám đốc Marketing – Marketing for Leaders tại Sage Academy được khai giảng vào ngày 21.6.2021

  • Học phí khóa học: 15.000.000 VND. 
  • Cá nhân học viên đăng ký khóa học và hoàn thành học phí trước ngày 30.4.2021 sẽ được ưu đãi chiết khấu 4.500.000 VND học phí.
  • Nhóm học viên đăng ký học từ 3 người trở lên và hoàn thành học phí trước ngày 30.4.2021 sẽ được ưu đãi chiết khấu 6.000.000 VND học phí. 

Quý học viên có thể tham khảo thông tin chi tiết Khóa học giám đốc marketing tốt nhất tại đây: https://sage.edu.vn/course/practical-marketing-mastery/

Liên hệ Hotline: 0912052512

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ KHÓA HỌC? VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TRONG BẢNG DƯỚI ĐÂY: