Khóa Huấn luyện dành cho doanh nghiệp: In-house training của Sage Academy 

Bạn muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng cách đầu tư vào các Khóa học? Tuy nhiên, bạn mong muốn Khóa học ấy tiết kiệm thời gian, chi phí và đáp ứng những nguyện vọng của doanh nghiệp? 

Khóa Huấn luyện nội bộ: In-house training tại Sage Academy là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng quan về Khóa Huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training 

Khóa huấn luyện: In-house training là gì và hoạt động như thế nào? 

Khóa Huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training là Khóa đào tạo riêng dành cho doanh nghiệp. Tùy vào mục đích của doanh nghiệp, các bài giảng trong Khóa học sẽ được thiết kế riêng, như một giải pháp cho những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đó là giải pháp về: sản phẩm, chiến lược, chiến thuật, chính sách, văn hóa, con người của doanh nghiệp. Đây được coi là casestudy mà doanh nghiệp được thiết kế riêng, cung cấp riêng trong khóa học 

Đặc biệt, sau khi học, đội ngũ học viên sẽ trang bị cho mình những phương pháp cụ thể để áp dụng thực chiến vào công việc của mình. 

“Hiệu quả” và “Trọng tâm” chính là những từ khóa để mô tả về Khóa Huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training.

Nên lựa chọn Khóa huấn luyện: In-house training hay Public training? 

Câu trả lời là: Tùy vào mục đích của bạn. 

Tại Khóa huấn luyện Public training, các học viên sẽ đến từ nhiều công ty và làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giảng viên sẽ giảng dạy theo một giáo trình đã được thiết kế sẵn, do đó, có thể những kiến thức đó sẽ không “đánh trúng” vào những vấn đề mà cá nhân hay doanh nghiệp của bạn đang gặp phải. Cũng trong lớp học Public training, giảng viên có giải đáp những thắc mắc của học viên nhưng sẽ khó có thể giải đáp sâu và kỹ như ở các lớp In-house training. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn về cơ bản là muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản hoặc bạn không có nhiều thời gian hay doanh nghiệp không có đủ số lượng học viên tham gia In-house training nhất định thì lớp Public training sẽ là lựa chọn hợp lý.

Khóa huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training: Sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu 

Tính “chuyên nghiệp” trong Khóa huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training được thể hiện qua việc: “Lắng nghe” để “thấu hiểu” khách hàng. Khi doanh nghiệp của bạn gặp phải những vấn đề cần được giải đáp, khóa huấn luyện In-house training sẽ “lắng nghe” để từ đó đưa ra doanh nghiệp câu trả lời phù hợp nhất và tối đa hiệu quả nhất. Đó là sự “thấu hiểu” mà chúng tôi vẫn luôn hướng đến. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp cũng được thể hiện quy trình để thiết kế bài giảng cũng như chất lượng, nội dung Khóa học.

Khóa đào tạo In-house của Sage Academy đem lại cho doanh nghiệp những giải pháp riêng biệt, hiệu quả

 

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp cũng như nhu cầu đào tạo, Sage Academy sẽ thiết kế khóa học In-house training phù hợp. Đó là những khóa huấn luyện về Digital Marketing, Quản lý lãnh đạo (Leadership skills program), Tư vấn bán hàng (Sales skills training program) và Dịch vụ khách hàng (Service skills training program). Quy trình đào tạo In-house training của Sage Academy sẽ diễn ra với 5 quy trình chuẩn Quốc tế (ADDIE) dưới đây: 

  1. Analysis: Khảo sát và phân tích nhu cầu đào tạo 

Phân tích nhu cầu huấn luyện (TNA) nhằm xác định những khía cạnh cần được huấn luyện, đồng thời xác định mục tiêu của chương trình huấn luyện.

  1. Design: Thiết kế tài liệu theo yêu cầu riêng 

Các chuyên gia của Khóa huấn luyện sẽ làm việc chặt chẽ với ban quản lý cấp cao của Sage Academy để thiết kế nội dung phù hợp nhất, nhằm giải quyết các mục tiêu huấn luyện.

  1. Development: Phát triển giáo trình, tài liệu

Dựa vào vấn đề thực của công ty, Sage phát triển giáo trình và tài liệu của khóa huấn luyện, giúp doanh nghiệp tiếp thu và áp dụng một cách hiệu quả nhất.

  1. Implementation: Đào tạo thực tế tại hiện trường

Chương trình huấn luyện sẽ được đảm trách bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đầu ngành với tôn chỉ “We transform business”.

  1. Evaluation: Đánh giá hiệu quả sau đào tạo

Sage sẽ dùng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn và tập trung nhóm, quan sát để tổ chức đánh giá sau huấn luyện.

Quy trình đào tạo Khóa học In-house tại Sage Academy

Với bề dày kinh nghiệm của các Huấn luyện viên cũng như sự chuyên nghiệp, logic trong các bài giảng, chắc chắn, Khóa huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: In-house training sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả vượt trội nhất. 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sở hữu bề dày kinh nghiệm 

Với sự góp mặt của 15 Huấn luyện viên sở hữu nhiều bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Marketing, Brand, Sales,… Khóa huấn luyện In-house training sẽ đem tới cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp hiệu quả nhất. Có thể kể đến một số gương mặt Huấn luyện viên tiêu biểu như:

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Phương – Marketing Expert, CEO – Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên HLV Trần Ngọc Dũng – Chuyên gia cấp cao nghiên cứu thị trường, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Đỗ Mạnh Hà – Chuyên gia Thực thi chiến lược, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Hoàng Hà – Chuyên gia Marketing Strategy & Product Marketing, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Nguyễn Tiến Huy – CEO Pencil Group – Giảng viên chiến lược tiếp thị số, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Nguyễn Bình Nam – Chuyên gia cấp cao về giải pháp CRM tại Salesforce, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Hồ Công Hoài Phương, General Manager của Pencil Group, Giảng viên tại Sage Academy 

Huấn luyện viên Nguyễn Phạm Hoàng Quân – CEO, ProductionQ, Giảng viên tại Sage Academy  

Tùy vào nhu cầu đào tạo và vấn đề tồn tại của doanh nghiệp bạn, Sage Academy sẽ lựa chọn những chuyên gia phù hợp nhất, có khả năng đưa ra những giải pháp toàn diện, trọng tâm để hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Hơn 100 doanh nghiệp đã hài lòng với Khóa huấn luyện dành cho doanh nghiệp của Sage Academy 

Có đến hơn 100 doanh nghiệp đã hài lòng với Khóa huấn luyện nội bộ theo yêu cầu: của Sage Academy. Điển hình nhất là những doanh nghiệp: Vietnam Airlines, Vinamilk, Vingroup, VCCorp, VNPT, Viettel, Canifa,… cùng nhiều doanh nghiệp khác. 

 

Tập đoàn Viettel tham gia Khóa huấn luyện nội bộ In-house của Sage Academy

Bên cạnh sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu, các Khóa huấn luyện nội bộ của Sage Academy đã có nhiều thành tựu trên hành trình 6 năm đào tạo, quản trị hiệu quả các hoạt động cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ. Đặc biệt, các khóa huấn luyện In-house training của Sage Academy cũng sẽ giải quyết nỗi đau của doanh nghiệp: “Nỗ lực đầu tư nhân sự nhưng vẫn thất bại trong việc xây dựng đội ngũ In-house training”. 

Tập đoàn Vingroup tham gia Khóa đào tạo In-house của Sage Academy

Việc đào tạo từng cấp bậc, theo quy trình tuần tự, chuyên nghiệp tại Sage Academy sẽ giải quyết “từ A đến Z” những trăn trở cho doanh nghiệp bạn. 

Đến với Sage Academy, mọi vấn đề doanh nghiệp sẽ không còn là những rào cản.