Top 3 Khóa học đón đầu năm 2021 tại Sage Academy

3 Khóa học tại Sage Academy bao gồm: Khóa Xây dựng chiến lược CRM tổng thể dành cho doanh nghiệp; khóa Kỹ năng tư vấn bán hàng thực chiến; khóa MarLeaders và các khóa học được khai giảng lần lượt vào tháng 3. 

“We transform business”, Sage Academy

Sage Academy, tiền thân là Học viện Tiếp thị ứng dụng Sage Academy, nay là Học viện Sage, thành viên của Sage Group. Sage Academy là đơn vị cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp như: 

Đào tạo & huấn luyện ngắn hạn Marketing ứng dụng, bán hàng, quản trị kinh doanh, số hóa, năng lực lãnh đạo & quản lý nhân sự… Ngoài ra, Sage Academy cũng tổ chức khóa huấn luyện nội bộ (Inhouse-Training), lớp học trực tuyến (Online learning) và tư vấn những giải pháp đồng hành với doanh nghiệp (coaching & consulting)

Sage Academy là đơn vị cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp

Phương châm “We transform business” luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi chương trình đào tạo của Sage Academy. Chính bởi sự uy tín, chất lượng của các khóa học cùng đội ngũ huấn luyện viên với chuyên môn cao, các khóa đào tạo của Sage Academy đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những học viên cá nhân đến từ các công ty đa quốc gia, các công ty lớn như : Unilever, Heineken, Vinamilk, Viettel, Vingroup, Viettel, Vietnam Airlines, Grab,… cùng hàng nghìn những doanh nghiệp SMEs, Startups,…

Top 3 khóa học đón đầu năm 2021 tại Sage Academy

3 Khóa học đón đầu năm 2021 tại Sage Academy là 3 khóa học public, bao gồm khóa học: Xây dựng chiến lược CRM tổng thể dành cho doanh nghiệp, khóa Kỹ năng tư vấn bán hàng thực chiến và khóa MarLeaders. Các khóa học đều đem đến cho học viên những kỹ năng, kiến thức, những trải nghiệm khác nhau nhưng trên hết, đó là những kỹ năng thực chiến, những case study để các học viên có thể áp dụng hiệu quả vào doanh nghiệp của mình. 

Khóa học MarLeaders –  Practical Marketing Mastery 

Giải quyết “nỗi đau” của doanh nghiệp 

Bạn đang “đổ tiền” vào marketing nhưng không thu về kết quả như mong muốn? Doanh nghiệp bạn gặp khó khăn trong việc đồng bộ hoạt động Sales và Marketing? Bạn chưa biết làm thế nào để tìm và khai thác chính xác Insight khách hàng? Khóa học MarLeaders – Practical Marketing Mastery là khóa học được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc và quản lý marketing. Khóa học sẽ cung cấp những giải pháp phù hợp dành cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết những “nỗi đau” mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Khóa học MarLeaders tại Sage Academy sẽ giải quyết “nỗi đau” cho doanh nghiệp của bạn

Năm 2020 khép lại với nhiều biến động, mở ra năm 2021 với nhiều hy vọng, hứa hẹn mới cho nền kinh tế nói chung và sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng. Bên cạnh đó, sự dịch chuyển, đổi mới, sáng tạo của các doanh nghiệp cũng là điều cực kỳ quan trọng khi xã hội ngày nay đã và đang tiến tới  ‘thời đại số”, “kinh tế số”. Doanh nghiệp dịch chuyển, hoạt động marketing dịch chuyển, các chiến lược cũng cần “dịch chuyển” và những “người đứng đầu” sẽ là người khởi xướng, dẫn dắt và điều hành sự dịch chuyển ấy. Trở thành học viên của khóa đào tạo MarLeaders – Practical Marketing Mastery, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng thực chiến để áp dụng vào bối cảnh hiện tại của doanh nghiệp. 

Lộ trình học chuyên sâu, bài bản 

Mỗi khóa học tại Sage Academy đều được thiết kế lộ trình học chuyên sâu, bài bản, phù hợp với mỗi doanh nghiệp chính. Khóa học MarLeaders là khóa đào tạo gồm 9 buổi học và được chia thành 9 học phần khác nhau. Đặc biệt, khóa học sẽ được khai giảng vào ngày 27/3/2021, sau dịp Tết Nguyên Đán.

Phần 1: Vai trò của marketing chuyên nghiệp và thực chiến

Phần 2: Nghiên cứu thị trường

Phần 3: Thấu hiểu khách hàng – Consumer Insights

Phần 4: Xây dựng chiến lược thương hiệu

Phần 5: Chiến lược Marketing Mix: 4Ps, 6Ps, 7Ps 

Phần 6: Chiến lược sản phẩm và quản trị danh mục sản phẩm 

Phần 7: Chiến lược giá 

Phần 8: Chiến lược kênh phân phối 

Phần 9: Lập kế hoạch Marketing 

Khóa học được đào tạo bởi các Huấn luyện viên sở hữu bề dày kinh nghiệm 

  • HLV Hoàng Hà: nguyên giám đốc Marketing & Sales Yamaha Việt Nam và giữ vai trò CEO BCI – Business Concept Innovation. Bên cạnh đó, huấn luyện viên còn là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Sport24h – Webthethao.vn – chuyên về tin tức và tổ chức sự kiện thể thao. Ông đồng thời là nhà sáng lập của SPE (Star Park Entertainment) được thành lập năm 2015.
  • HLV Nguyễn Văn Phương: Marketing Expert, CEO Sage Academy chuyên gia tư vấn đào tạo, đi tiên phong trong lĩnh vực tìm tòi, áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất bán hàng trong các doanh nghiệp SME. Ông đã có 10 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý kinh doanh, kết nối và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 400 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Với sự đồng hành của các Huấn luyện viên cùng lộ trình học chuyên sâu, chắc chắn khóa học sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích và cung cấp cho doanh nghiệp bạn những giải pháp khách quan nhất, phù hợp nhất.

Khóa học Xây dựng chiến lược CRM tổng thể 

Thay đổi “định kiến” doanh nghiệp 

“Rất khó khăn và gần như không thể phối hợp ăn ý giữa 2 bộ phận Sales và Marketing”, “Không thể quản lý nhanh và hiệu quả thông tin khách hàng”,… Đó là những “định kiến” mà doanh nghiệp cần thay đổi. Tuy nhiên, làm thế nào để thay đổi? Câu trả lời nằm ở bí quyết xây dựng chiến lược CRM tổng thể. 

CRM (Customer Relationship Management) là phần mềm quản trị mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng qua việc: nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thói quen, nhu cầu của khách hàng; từ đó tiếp cận với khách hàng một cách có hệ thống và quản lý các thông tin về khách hàng như: tài khoản, nhu cầu liên lạc nhằm có những chính sách chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong bối cảnh cách thức bán hàng đang thay đổi không ngừng thay đổi, việc tận dụng CRM đang dần trở thành điều bắt buộc. CRM có thể nâng cao năng suất của bạn, cung cấp thông tin chi tiết cần thiết, tăng hiệu quả và thúc đẩy sự hợp tác – làm trơn tru và hợp lý hóa hoạt động hàng ngày của nhân viên ở mọi cấp độ trong bộ phận bán hàng.

Khóa học Xây dựng chiến lược CRM sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn

Khóa học xây dựng chiến lược CRM tổng thể phù hợp với mọi đối tượng trong doanh nghiệp. Đặc biệt, khóa học sẽ cung cấp bạn một cái nhìn tổng quan, chi tiết về việc ứng dụng CRM trong việc thay đổi “định kiến” doanh nghiệp

Lộ trình học bài bản, chuyên sâu 

Khóa học xây dựng chiến lược CRM tổng thể được khai giảng vào ngày 13/3/2021 và gồm 4 buổi học, trong đó, mỗi buổi sẽ tương ứng với 1 học phần

Phần 1CRM – What, Why, How

Phần 2: Marketing – Giải mã phép thuật phù thủy 

Phần 3: Sales – Bán hàng chuẩn công nghệ

Phần 4: Service – Ai che lưng cho bạn? 

Khóa học được đào tạo bởi Huấn luyện viên Nguyễn Bình Nam

HLV là chuyên gia tư vấn cao cấp về giải pháp CRM của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Oracle và Salesforce. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, HLV đã được tiếp xúc, tìm hiểu và tư vấn giải pháp CRM cho hơn 200 doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Bên cạnh đó, HLV đã có nhiều bài viết, phân tích giá trị, được giới chuyên môn đánh giá cao về chủ đề CRM. 

Với sự đồng hành của Huấn luyện viên Nguyễn Bình Nam cùng lộ trình học bài bản, chuyên sâu, khóa học sẽ đem lại cho bạn những kiến thức CRM thực chiến để bạn có thể áp dụng vào doanh nghiệp của mình. 

Khóa học Consultative Selling Skills 

Giải quyết “cái khó” của doanh nghiệp 

Lúng túng khi khách hàng từ chối? Yếu kém trong khả năng giao tiếp và “chốt đơn” khách hàng? Không quen chuyển bán từ mặt hàng có giá trị thấp sang giá trị cao? Liệu đó có phải là “cái khó” mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải? Bạn là 1 thành viên trong đội ngũ Sales và bạn muốn giải quyết mọi vấn đề trên? Khóa học Consultative Selling Skills – Kỹ năng tư vấn bán hàng thực chiến là 1 giải pháp hiệu quả dành cho bạn. 

Khóa học Consultative Selling Skills giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán Sales

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh, đặc biệt là những người muốn nâng cấp khả năng bán hàng thực chiến, những người làm trong ngành Sales. Làm Sales là 1 nghệ thuật. Đó là nghệ thuật trong việc giao tiếp với khách hàng, quản lý mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, thúc đẩy hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp. Bởi vậy, nếu bạn là 1 chuyên viên Sales, bạn cần trau dồi kiến thức mỗi ngày, học hỏi thêm những kỹ năng, thủ thuật trong quá trình bán hàng. Nếu bạn ở cấp quản lý, bạn cần cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất để có thể training đội nhóm Sales và thúc đẩy trực tiếp doanh thu của nghiệp bạn. 

Từ A đến Z, mọi kiến thức đều tích hợp ở khóa học Consultative Selling Skills – Kỹ năng tư vấn bán hàng thực chiến

Lộ trình học bài bản, chuyên sâu

Khóa học Consultative selling skills được khai giảng vào tháng 3 năm 2021, với 9 buổi học tương ứng với 9 học phần khác nhau

Buổi 1: Bí quyết bán hàng thành công

Buổi 2: Tạo nguồn khách hàng và tiếp cận khách hàng 

Buổi 3: Gặp gỡ bán hàng 

Buổi 4: Chốt bán hàng và kỹ thuật đeo bám 

Buổi 5 + 6: Nghệ thuật Upsell và Cross-sell 

Buổi 7: Các kỹ thuật bán hàng qua điện thoại và online 

Buổi 8: Tăng tỷ lệ chốt đơn của khách hàng tiềm năng với công nghệ 4.0

Buổi 9: Chăm sóc khách hàng và duy trì quan hệ bán hàng 

Khóa học được đào tạo bởi Huấn luyện viên Nguyễn Anh Đức, sở hữu bề dày kinh nghiệm: 

  • HLV Nguyễn Anh Đức: CEO MCG Talent  Gene, có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Du lịch khách sạn, Bảo hiểm, Tư vấn đào tạo Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bán lẻ, Thương mại điện tử…

Với sự đồng hành của huấn luyện viên Nguyễn Anh Đức sở hữu bề dày kinh nghiệm, khóa học Consultative Selling Skills chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bán hàng thực chiến để có thể giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. 

Top 3 khóa học đón đầu năm 2021 tại Sage Academy sẽ được khai giảng lần lượt vào tháng 3. 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng cập nhật thông tin tại đây:

Khóa MarLeaders: https://sage.edu.vn/course/practical-marketing-mastery/

Khóa CRM: https://sage.edu.vn/course/xay-dung-chien-luoc-crm-tong-the-cho-doanh-nghiep/

Khóa Consultative Selling Skills: https://sage.edu.vn/course/ky-nang-tu-van-ban-hang-consultative-selling-skills/