Học cách xây dựng chiến lược số trong lớp “Trở thành chuyên gia digital marketing”

09,10/05 vừa qua, 30 học viên đầu tiên của chương trình “Trở thành chuyên gia digital marketing” đã trải qua những giờ học thú vị của module 2: Xây dựng chiến lược kênh và chiến dịch digital.

tro-thanh-chuyen-gia-digital-marketing-module-2

Tham gia module 2 là các học viên đến từ các lĩnh vực F&B, Bán lẻ, Thời trang, Dược, Bất động sản, Bảo hiểm với các công ty: VNPT Technology, Golden Gate Group, Cisco Việt Nam, Siemens, Dược Nam Long, VAA…

Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình và những chia sẻ tâm huyết từ giảng viên Nguyễn Tiến Huy, lớp đã cùng nhau đi qua 6 nội dung chính: 

1. 3 yếu tố trong chiến lược số
2. Chiến lược định vị giá trị và kinh doanh
3. Chiến lược sáng tạo
4. Chiến lược triển khai
5. Chiến lược đo lường
6. Chiến lược lan truyền

tro-thanh-chuyen-gia-digital-marketing-module-2

Không chỉ học lý thuyết, các học viên còn được cùng nhau thảo luận và giải quyết case study ngay trên lớp. Có những ý tưởng thú vị bật ra trong lúc brainstorm sôi nổi, có những phương án mới lạ được đưa ra từ một người ngoài ngành. Đó mới là những quả ngọt mà hoạt động nhóm tại các buổi học của SAGE mang lại. 

tro-thanh-chuyen-gia-digital-marketing-module-2

Chỉ sau 2 ngày học tập miệt mài, các học viên đã làm sáng tỏ được rất nhiều khúc mắc chuyên môn cũng như xây dựng được một bản chiến lược digital marketing khả thi để áp dụng vào công việc, đầy đủ từ xác định vấn đề, mục tiêu, KPI, ngân sách, chiến lược kênh và hoạt động truyền thông. tro-thanh-chuyen-gia-digital-marketing-module-2

Chúng ta sẽ cùng nhau đi hết 2/4 module trong chương trình Trở thành chuyên gia digital marketing. Chỉ còn 2 kỹ năng nữa là “Đo lường và tối ưu hiệu quả digital marketing” và “Xây dựng chiến lược content marketing”. Hẹn gặp anh chị trong lớp học tuần tới!


Nếu bạn và doanh nghiệp muốn áp dụng hiệu quả Digital Marketing vào hoạt động kinh doanh, tiếp thị mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì tham khảo ngay chương trình đào tạo TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA DIGITAL MARKETING với sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành.