#Corobinar live training webinar series - Chung tay ủng hộ chống dịch Covid & Đào tạo 10.000 doanh nghiệp SMEs. Tìm hiểu ngay!

Làm Truyền thông & Marketing thế nào để chiến thắng trên mặt trận cung cấp Dịch vụ viễn thông & CNTT

Một buổi sáng 21/11/2019 tràn đầy năng lượng và học hỏi cùng các cán bộ của Tổng Công ty VNPT VinaPhone trong chương trình đào tạo “Truyền thông & Marketing Số”.

Với chiến lược chuyển đổi số, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đã và đang từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số (DSP), trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá.

Trên hành trình VNPT đổi mới và phát triển đó, SAGE hân hạnh là đối tác cung cấp chuỗi chương trình đào tạo cơ bản và chuyên sâu: “Truyền thông & Marketing Số” dành cho Tổng công ty cũng như các Trung tâm kinh doanh trên toàn quốc giúp định hướng lại chiến lược thương hiệu trong các hoạt động, làm sao để chiến lược đó gắn kết với những hoạt động kinh doanh, làm thế nào để có thể xây dựng cộng đồng cũng như marketing và bán hàng trên nền tảng số.

Đến dự chương trình huấn luyện có sự tham dự của ông Nguyễn Nam Long, Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc marketing và bán hàng trên các kênh số và mức độ cấp thiết chuyển đổi toàn diện hoạt động kênh bán bàng & marketing cùng với bài toán chuyển đổi số của cả Tập đoàn.

Ông Nguyễn Nam Long, Tổng Giám đốc VNPT Vinaphone phát biểu khởi động chương trình.

——————

ANH CHỊ MUỐN THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0869398098

 

 

Written by