Huấn luyện viên

Organize
Title

Coach

Các huấn luyện viên khóa Practical Marketing Manager [HCM]

Ông Phạm Lê Thái

Former Marketing Director – Vinamilk

Ông Phạm Lê Thái đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Ông là một doanh nhân và là một marketer chuyên nghiệp với trường phái: “Marketing giỏi phải kiếm được tiền”.

Ông nguyên là Giám đốc Marketing tại Vinamilk, đã gắn bó với Vinamilk hơn 12 năm với việc xây dựng và phát triển thương hiệu và kinh doanh cho các business sữa tươi, sữa chua, nước giải khát, bia (liên doanh với SAB Miller) và thương hiệu mẹ Vinamilk Megabrand. Ông cũng là người tung ra thị trường dòng sản phẩm “Sữa tươi 100%” nổi tiếng của Vinamilk, cũng như phụ trách chiến dịch quảng cáo “6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo khắp Việt Nam”.

Đồng thời, ông là Founder & Chairman của cộng đồng Happy Live www.happy.live – chuyên về Interactive Content Publishing tập trung vào giải pháp nội dung, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về đầu tư và các quyết định đầu tư trong cuộc sống: Tài chính cá nhân, sự nghiệp, khởi sự, quan hệ.

Ông Nguyễn Đình Toàn

Senior Vice President – Marketing, Suntory Pepsico Vietnam

Ông Nguyễn Đình Toàn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing ngành hàng tiêu dùng nhanh, thấu hiểu thị trường và người tiêu dùng, am hiểu và thực thi chiến lược nhất quán, chú trọng hiệu quả kinh doanh và trân trọng sự sáng tạo, đã mang lại cho ông những thành tựu nổi bật trong ngành. Hiện ông đang là Senior Vice President, Marketing tại Suntory PepsiCo Vietnam. Ông là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt trong thành phần 50 Ban giám khảo Asia Marketing Effectiveness (AME) 2013.

Ông từng giữ chức vụ Head of Marketing khu vực Indochina của Vinataba – Phillip Morris, nổi tiếng với nhãn hiệu thuốc lá Marlboro. Trước đó, ông là Chief Marketing Officer của Tập đoàn Masan Consumer, dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng nhanh nhất từ 12/2008 đến 09/2011. Thành công của ông là đã giúp xây dựng đội ngũ marketing vững mạnh cho công ty, tung ra những nhãn hiệu thực phẩm mới với chiến lược táo bạo và đột phá, góp phần vào sự thành công của Omachi, Tam Thái Tử, Tiến Vua, Nam Ngư, Chinsu trước những đối thủ sừng sỏ trên thị trường. Năm 2015, khi đó đang là Head of Marketing của Masan Beverage, ông cùng đội ngũ marketing với campaign Vinacafé – Yêu Thương Thành Lời đã giành được 3 giải thưởng danh giá của PR Asia Awards với 1 Giải Vàng cho Best Use of Social APAC, 2 Giải Bạc cho Best Brand Development Campaign of The Year (Product) APAC và Southeast Asia Campaign of The Year.

Khởi nghiệp là Quản trị viên tập sự của Unilever từ năm 1999 trong ngành Chăm sóc vệ sinh nhà cửa, ông đã trưởng thành và giữ nhiều chức vụ khác nhau trong bộ phận marketing trước khi trở thành Director of Customer Marketing Personal care categories chỉ sau 7 năm làm việc. Trong thời gian đó, ông đã giành được nhiều giải thưởng danh giá của Unilever khu vực, như giải “Regional Golden Award”, giải thưởng “Path to Growth” nổi tiếng, giải Bạc “Asia’s Best Brand Experience”, và là người khởi xướng chiến dịch marketing nổi tiếng “OMO Tết” và “Dirt is Good” của Unilever tại Việt Nam.

Ông Lưu Vĩnh Phú

Head of Market Research, Vinamilk

Ông Lưu Vĩnh Phú là một trong những chuyên gia về nghiên cứu thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm ở cả phía Agency và Client. Ông có 5 năm làm việc tại CBI (Ipsos) với vai trò trực tiếp triển khai các hoạt động nghiên cứu thị trường cho các khách hàng lớn như Samsung, Masan, BAT,…Hiện ông đang đảm nhận vị trí Head of Market Research – Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Ông phụ trách các hoạt động nghiên cứu thị trường, định hướng chiến lược của Vinamilk trong và ngoài nước, với rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn ở hầu hết các loại hình nghiên cứu: định tính, định lượng, đo lường bán lẻ, consumer panel,…

Ông Nguyễn Hoàng Khang

National Trade Marketing Manager, Coca-Cola Vietnam

Ông Nguyễn Hoàng Khang đang giữ chức vụ National Trade Markeing Manager của Coca-Cola Việt Nam. Ông đã dẫn dắt chiến lược kênh phân phối và phát triển thị trường trong suốt 5 năm đồng hành cùng Coca-Cola. Trước đó khi gia nhập Coca Cola vào năm 2013, ông Khang giữ chức vụ Senior Channel Marketing Manager và phụ trách các kênh HRC, Grocery, KA.

Ông từng tham gia hoạch định chiến lược kinh doanh cho Coca-Cola Việt Nam trong giai đoạn 2015-2018 về các Chiến lược thấu hiểu người dùng (insight strategy) và Định vị thương hiệu. Ông đã thúc đẩy sự đổi mới mạnh mẽ cho Coca-Cola Việt Nam bằng các chiến dịch lớn nổi bật, đặc biệt phải kể đến Window Marketing, chiến dịch Tết, Festival địa phương, chương trình VIP Rack và sự ra mắt thành công của hai sản phẩm mới là Coke Coffee and Mutant tại Việt Nam. Đó cũng là năm thành công của Việt Nam về sự ra mắt Coke Coffee, hình mẫu điển hình được chia sẻ trên hệ thống Coca-Cola toàn cầu.

Bên cạnh đó , ông Khang còn dẫn dắt đội ngũ tài năng trẻ, giao trọng trách cho họ và tìm ra những nhân tố có thể đảm nhiệm hoạt động kinh doanh, Trade Marketing trong tương lai. Ông Khang cũng có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Supply Chain Management tại Heineken và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trade Category Management tại Unilever.

Ông tốt nghiệp cử nhân trong nước và hoàn thành chương trình MBA tại Đại học MBA Northampton (Anh) vào năm 2018.

Ngoài ra ông Khang còn là giảng viên giảng dạy Marketing & Trade Marketing của những Học viện Marketing hàng đầu Việt Nam, trong đó có Sage Academy và cũng là trưởng nhóm chủ chốt của nhóm phát triển tài năng – trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ông Nguyễn Tiến Huy

CEO DigiPencil MVV

Ông Nguyễn Tiến Huy có 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, quảng cáo và tư vấn chiến lược, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ quản lý dự án đến trưởng bộ phận sáng tạo và chuyên viên tư vấn.

Ông Huy là nhà sáng lập và Tổng giám đốc DigiPencil MVV. Trước đó, ông giữ vị trí Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam. DigiPencil MVV là công ty đã tư vấn và đồng hành cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước như Total, Nestle, Grab, Vinhomes, MobiFone, Sunhouse, trong các chiến dịch marketing, tuyển dụng, thương mại. Công ty cũng đã giành nhiều giải thưởng marketing và được xem là công ty tiêu biểu của Việt Nam trong báo cáo về nền kinh tế số của diễn đàn Apec thực hiện năm 2017.

Ông Huy tin rằng trải nghiệm của người tiêu dùng nên là một hành trình xuyên suốt, cross the lines (ATL & BTL). Nhiệm vụ của những người làm marketing là thực sự nhìn từ đôi mắt của khách hàng thông qua các phân tích dữ liệu, hiểu rõ mỗi điểm giao tiếp và tạo ra các trải nghiệm mang tính cá nhân với từng người.

Ngoài ra, ông Huy cũng là một diễn giả khách mời quen thuộc trong một số diễn dàn tại thành phố Hồ Chí Minh và một nhà đầu tư mạo hiểm quan tâm đến cộng đồng Startup Việt Nam.