Huấn luyện viên

Organize Pencil Group
Title Managing Director

Coach

Ông Hồ Công Hoài Phương

Ông Hồ Công Hoài Phương là một trong những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Truyền thông hiện tại. Ông Phương có hơn 13 năm kinh nghiệm trong thế giới Agency về quảng cáo tại Việt Nam. Ông là tác giả của cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao “Quảng cáo không nói láo”, đồng thời là huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo.

Hiện tại ông đang là General Manager của Pencil Group (bao gồm 4 công ty thành viên: Pencil Consulting, DigiPencil MVV, Pencil Ventures, Pencil IMC..). Trước đó ông là Group Planning Director tại Dentsu. Các khách hàng chủ chốt ông từng hợp tác như: Asus, Honda, BeU with Honda, Mitsubishi, Vinamilk, Vietnamobile, Kinh Đô, Gấu Đỏ, Romano, Abbott, Vfresh, Sapporo…

Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Marketing Communication tại Solvay Business School, Bỉ. Với niềm đam mê chưa bao giờ vơi dành cho ngành Quảng cáo, ông đã và đang truyền cảm hứng, “tiếp lửa” cho nhiều thế hệ chuyên viên Truyền thông, Quảng cáo.

Ông Hồ Công Hoài Phương cũng đang là huấn luyện viên tại SAGE Academy trong khóa học Xây dựng Chiến lược Truyền thông Tiếp thị tích hợp IMC.

Đọc các bài viết liên quan:

[Webinar] Sáng tạo cho tất cả mọi người

[Sage Talks] Trích đoạn: “Thương hiệu có phải cái hiệu được thương?”

Khóa học đang giảng dạy

IMC-bannermobile