Huấn luyện viên

Organize Pencil Group
Title Managing Director

Coach

Ông Hồ Công Hoài Phương

Ông Hồ Công Hoài Phương là một trong những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Truyền thông hiện tại. Ông Phương có hơn 13 năm kinh nghiệm trong thế giới Agency về quảng cáo tại Việt Nam. Ông là tác giả của cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao “Quảng cáo không nói láo”, đồng thời là huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo.

Hiện tại ông đang là Managing Director của Pencil Group (bao gồm 4 công ty thành viên: Pencil Consulting, DigiPencil MVV, Pencil Ventures, Pencil IMC..). Trước đó ông là Group Planning Director tại Dentsu. Các khách hàng chủ chốt ông từng hợp tác như: Asus, Honda, BeU with Honda, Mitsubishi, Vinamilk, Vietnamobile, Kinh Đô, Gấu Đỏ, Romano, Abbott, Vfresh, Sapporo…

Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Marketing Communication tại Solvay Business School, Bỉ. Với niềm đam mê chưa bao giờ vơi dành cho ngành Quảng cáo, ông đã và đang truyền cảm hứng, “tiếp lửa” cho nhiều thế hệ chuyên viên Truyền thông, Quảng cáo.

Hiện tại, ông Hồ Công Hoài Phương cũng đang là huấn luyện viên tại SAGE Academy trong bộ môn Truyền thông tích hợp IMC. Để tìm hiểu thêm thông tin khóa học này và đăng ký tham gia, anh chị vui lòng click vào ảnh bên dưới. Trân trọng cám ơn.

Khóa học đang giảng dạy