Huấn luyện viên

Organize ProductionQ
Title Managing Director

Coach

HLV Nguyễn Phạm Hoàng Quân

Được xem là một trong những Senior Copywriter đầu tiên trong mảng quảng cáo Digital tại Việt Nam, ông Quân có kinh nghiệm trải rộng nhiều mảng từ ATLs cho đến BTLs với hơn 10 năm đảm nhiệm nhiều vị trí liên quan đến sáng tạo nội dung quảng cáo như Phóng viên, PR Editor, Nhạc sĩ, Copywriter và nguyên Chief/Senior Content Manager của OgilvyOne Worldwide Việt Nam.

Ông đã tham gia lên ý tưởng và sáng tạo nội dung quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng hàng đầu trong và ngoài nước như: Unilever, Vinamilk, Kimberly Clark, Diageo, Coca-Cola, Close-up, Sunsilk, Castrol, Dutch Lady, Samsung, Dumex, IBM, THP, Taiwan Excellence, ect. Ông cũng đoạt giải Bạc tại Cuộc thi Tài năng trẻ Young Lions Việt Nam 2010 cùng nhiều giải thưởng quốc tế của đội ngũ OgilvyOne Worldwide cũng như Ogilvy Group.

Trong xu thế phát triển của nội dung mạng xã hội và truyền thông mạng xã hội, ông Quân cũng đã và đang mang lại thành công cho các thương hiệu như Coca-Cola, vodka Smirnoff, vodka Ciroc, whisky Singleton và World Class (Cuộc thi Bartender xuất sắc nhất thế giới). Năm 2013, Smirnoff Vietnam đã trở thành cộng đồng Facebook có tỉ lệ tương tác với nội dung đứng thứ 3 trên toàn thế giới của tập đoàn Diageo. Ngoài ra, trong tháng 5-2014, lần đầu tiên nội dung mạng xã hội của Coca-Cola Việt Nam trở thành nội dung nổi bật nhất của Coca-Cola trên toàn thế giới với chiến dịch Share a Coke. Năm 2017, trong vai trò nhạc sĩ sáng tác lời cho album Bản Nguyên của Hà Trần, ông góp phần đạt giải Album Xuất Sắc Nhất tại giải thưởng âm nhạc danh giá Cống Hiến 2017 do báo Thể Thao & Văn Hoá tổ chức.

Từ năm 2015, ông giảng dạy khoá Content Marketing tại Sage – Học viện hàng đầu về Marketing, cho hàng trăm học viên là các chuyên viên quảng cáo, các quản lí và điều hành của các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam lẫn các công ty vừa và nhỏ, trải rộng trên khắp các ngành nghề kinh doanh từ B2B đến B2C. Với đam mê sáng tạo nội dung, ông Quân cho rằng nội dung chính là một phương thức tiếp thị hiệu quả nhất, không chỉ giúp thương hiệu chia sẻ kiến thức, thông tin về sản phẩm mà còn giúp giải trí và xây dựng lòng trung thành, truyền cảm hứng và giúp tăng giá trị của người tiêu dùng đối với thương hiệu.

Với đam mê chia sẻ và kinh nghiệm làm việc nhiều năm với đội ngũ nhân sự trẻ, ông Quân đã thấu hiểu những lỗ hổng trong kiến thức và lối tư duy của các “nghệ sĩ sáng tạo nội dung” trẻ ngày nay, khao khát thay đổi bằng chính kinh nghiệm “cứng lẫn mềm” trong suốt hơn một thập kỷ làm nghề sáng tạo.

Năm 2016, ông Quân cùng với DigiPencil MVV đã chiến thắng giải Vàng cho hạng mục Mobile Video tại giải thưởng MMAs. Hiện tại ông là Managing Director tại ProductionQ. Trong vai trò này, ông Quân đã cùng với các cộng sự triển khai nhiều chiến dịch thành công cho các nhãn hàng như MobiFone, Vinhomes, Maggi, Manulife, Nutricare, Grab, Sony, Coca-Cola, Total, Panasonic, Vivo… 

Các bài viết liên quan:

Nhạc trưởng Nội dung Hoàng Quân: “Đi dạy một ngày đàng, học một sàng khôn!”

Câu chuyện sau mỗi khoá học Content Marketing của thầy Hoàng Quân

Content tips: 89 phương thức để “hạ sinh” nội dung