Huấn luyện viên

Organize Pencil Group
Title Tổng giám đốc

Coach

HLV Nguyễn Tiến Huy – Tổng giám đốc Pencil Group

Ông Huy có 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, quảng cáo và tư vấn chiến lược, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ quản lý dự án đến trưởng bộ phận sáng tạo và chuyên viên tư vấn. Ông đã đào tạo và tư vấn chiến lược tiếp thị số cho nhiều doanh nghiệp như: Viettel, Yamaha, Golden Gate, SevenAM, Gamota, AMATA…

Ông Nguyễn Tiến Huy là nhà sáng lập và Tổng giám đốc Pencil Group. Trước đó, ông giữ vị trí Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam. DigiPencil MVV là công ty đã tư vấn và đồng hành cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn trong nước như Total, Nestle, Grab, Vinhomes, MobiFone, Sunhouse, trong các chiến dịch marketing, tuyển dụng, thương mại. Công ty cũng đã giành nhiều giải thưởng marketing và được xem là công ty tiêu biểu của Việt Nam trong báo cáo về nền kinh tế số của diễn đàn Apec thực hiện năm 2017.

Ông Huy tin rằng trải nghiệm của người tiêu dùng nên là một hành trình xuyên suốt, cross the lines (ATL & BTL). Nhiệm vụ của những người làm marketing là thực sự nhìn từ đôi mắt của khách hàng thông qua các phân tích dữ liệu, hiểu rõ mỗi điểm giao tiếp và tạo ra các trải nghiệm mang tính cá nhân với từng người.

Ngoài ra, ông Huy cũng là một diễn giả khách mời quen thuộc trong một số diễn dàn tại thành phố Hồ Chí Minh và một nhà đầu tư mạo hiểm quan tâm đến cộng đồng Startup Việt Nam.

Các bài viết liên quan:

CEO Pencil Group Nguyễn Tiến Huy và mục tiêu Tiên phong trong “kỷ nguyên kết nối”

Nếu chỉ dựa vào “số lần click”, marketers có thể đưa ra chiến lược sai lầm

Làm gì mùa dịch: Nâng cấp Web/app, chuyển dịch digital commerce

Một Giám đốc truyền thông cần biết gì về Digital?