Huấn luyện viên

Organize HappyLive
Title Founder & CEO

Coach

HLV Phạm Lê Thái – CEO & Founder HappyLive

Ông Phạm Lê Thái

Former Marketing Director – Vinamilk

Entrepreneur & Marketing Expert, Founder Happy Live

Ông Phạm Lê Thái đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Ông là một doanh nhân và là một marketer chuyên nghiệp với trường phái: “Marketing giỏi phải kiếm được tiền”.

Ông nguyên là Giám đốc Marketing tại Vinamilk, đã gắn bó với Vinamilk hơn 12 năm với việc xây dựng và phát triển thương hiệu và kinh doanh cho các business sữa tươi, sữa chua, nước giải khát, bia (liên doanh với SAB Miller) và thương hiệu mẹ Vinamilk Megabrand. Ông cũng là người tung ra thị trường dòng sản phẩm “Sữa tươi 100%” nổi tiếng của Vinamilk, cũng như phụ trách chiến dịch quảng cáo “6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo khắp Việt Nam”.

Đồng thời, ông cũng là Founder & Chairman của cộng đồng Happy Live www.happy.live – chuyên về Interactive Content Publishing tập trung vào giải pháp nội dung, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về đầu tư và các quyết định đầu tư trong cuộc sống: Tài chính cá nhân, sự nghiệp, khởi sự, quan hệ.

Các bài viết liên quan:

Cựu giám đốc Marketing Vinamilk đã đưa một dòng sản phẩm từ chỗ ế “không biết cho ai” lên top bán chạy nhất như thế nào?

Hậu Covid-19: thời cơ tuyệt vời để doanh nghiệp chuyển đổi sang mô hình Marketing 4C

Chiến lược “thời chiến”: doanh nghiệp cần làm gì để sống khỏe sau khi đại dịch qua đi?

[Webinar] Topic: Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Marketing giỏi phải kiếm được tiền – Practical Marketing Mastery