#Corobinar live training webinar series - Chung tay ủng hộ chống dịch Covid & Đào tạo 10.000 doanh nghiệp SMEs. Tìm hiểu ngay!

ADI – TÁI THIẾT KẾ, TỐI ƯU & QUẢN TRỊ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hôm qua ngày 22/07, SageEdu đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nông nghiệp ADI khai giảng Khóa Chiến lược phân phối sản phẩm hiệu quả do thầy Trần Hữu Đạt, Regional Sales Manager tại Fonterra Brand Vietnam giảng dạy.
 
★ ADI là một doanh nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp – Top 10 công ty về thuốc BVTV và phân phối hạt giống tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị thứ 3 sau Bayer và Monsanto về lĩnh vực nông nghiệp mà Sage tập huấn.
 
★ Đồng hành cùng ADI lần này, SageEdu đem đến tầm nhìn mới về tái thiết kế, tối ưu và quản trị kênh phân phối; xây dựng các chính sách phát triển kênh; triển khai kế hoạch bán hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.
 
Chúng tôi thật tự hào khi được tiếp tục tập huấn cho một trong các doanh nghiệp đặc trưng về nông nghiệp của Việt Nam. Mỗi ngành nghề là một cuộc phiêu lưu thú vị, và Sage sẽ luôn là người bạn uy tín đồng hành cùng các bạn.