digital-marketing-event

SỰ KIỆN

Hội thảo Chiến lược Digital Marketing của Doanh nghiệp Việt trong thời đại số & Giao lưu tác giả cuốn sách: Digital Marketing – Chiến lược là lược đi để chiến

Trong những năm trở lại đây, thị trường Digital Marketing trong nước chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên góc nhìn của những người làm Marketing và Quản lý vẫn còn dừng lại ở “tâm chiến thuật”. Chỉ có chiến thuật không giúp doanh nghiệp đi được đường dài. Để cạnh tranh trên “đấu trường số hoá” ngày càng khốc liệt, nhà hoạch định chiến lược phải nắm vững tư duy: “Chiến lược là nghệ thuật lựa chọn những gì chúng ta không làm”. Chia sẻ này được trích từ cuốn sách vừa ra mắt của hai vị chuyên gia: Ông Nguyễn Tiến Huy và bà Hoàng Anh Thư.

Hội thảo “Chiến lược Digital Marketing của Doanh nghiệp Việt trong thời đại số & Giao lưu tác giả cuốn sách: Digital Marketing – Chiến lược là lược đi để chiến” chính là cơ hội DUY NHẤT trong năm giúp bạn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với bộ đôi chuyên gia này!

Diễn giả đồng hành cùng bạn, họ là ai?

1. Ông Nguyễn Tiến Huy, CEO Pencil Group – Người đi tiên phong trong “Kỷ nguyên kết nối”

Ông hiện là Founder & CEO Digipencil MVV, anh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, quảng cáo và tư vấn chiến lược tiếp thị số cho nhiều doanh nghiệp lớn. Công ty DigiPencil MVV của ông từng được Báo cáo Về nền kinh tế số của Diễn đàn APEC 2017 ghi nhận là một trong những công ty tiêu biểu của Việt Nam.

Ông Tiến Huy được biết đến với bí quyết thành công “Không phải việc của tôi”, có nghĩa là khi bạn được giao bất kỳ công việc gì, đừng bao giờ nói rằng “Tôi không biết”. Chính bởi khát khao sáng tạo không ngừng, ông đã tham gia đào tạo và tư vấn chiến lược tiếp thị số cho nhiều doanh nghiệp như: Viettel, Yamaha, Golden Gate, SevenAM, Gamota, AMATA…

Ông Tiến Huy tin rằng trải nghiệm của người tiêu dùng nên là một hành trình xuyên suốt, cross the lines (ATL & BTL). Nhiệm vụ của những người làm marketing là thực sự nhìn từ đôi mắt của khách hàng thông qua các phân tích dữ liệu, hiểu rõ mỗi điểm giao tiếp và tạo ra các trải nghiệm mang tính cá nhân với từng người.

Chiến lược Digital Marketing

Hình ảnh Chuyên gia Nguyễn Tiến Huy tại khoá học trước đó của Sage Academy

2. Bà Hoàng Anh Thư, Senior Strategic Planner, Pencil Group

Từ năm 2010 bà Anh Thư bắt đầu với vị trí Chuyên viên Nghiên cứu, cung cấp hiểu biết về thị trường Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ để mở rộng cơ hội đầu tư, M&A, và hợp tác với nước ngoài.

Bắt đầu gia nhập ngành truyền thông từ năm 2016 và trải qua nhiều vị trí trong các phòng ban của agency truyền thông, bà Anh Thư đã tham gia vào dự án tư vấn nhận diện thương hiệu, truyền thông quảng cáo nhiều nhãn hàng như: Dược TW3, Mobifone, Wooribank, KiotViet, BlueStone, VinFast President, Tân Hiệp Phát…

Từ năm 2019, bà Anh Thư làm việc tại Pencil Group – DigiPencil tại TP Hồ Chí Minh với vị trí Senior Strategic Planner. Một số dự án nổi bật từng tham gia như: Dự án Tái định vị thương hiệu và chiến dịch ra mắt Nhận diện thương hiệu mới VPBank, Chiến dịch truyền thông tích hợp Kỷ niệm 30 năm của Huda.

Có thể bạn đã biết, Bà Anh Thư cũng là HLV học phần Lập kế hoạch chiến lược Digital Marketing, nằm trong chương trình khóa học Digital Leaders tại Sage Academy. Như vậy, hội thảo chính là cơ hội mà bạn có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với vị HLV đầy tâm huyết này!

Nếu bạn quan tâm về khoá Digital Leaders – Lộ trình 20 buổi chuyên sâu, nâng cấp toàn diện bộ năng lực Digital Marketing tại Sage, vui lòng xem thêm tại đây.


Nội dung chính của Hội thảo bao gồm:

  • Một vài nét cơ bản về Digital Marketing: Marketing trong thời đại số khác gì với các hình thức truyền thống?
  • Những cập nhật mới nhất về thị trường Digital Marketing tại các doanh nghiệp Việt Nam ở thời điểm hiện tại
  • Giới thiệu cuốn sách: Digital Marketing – Chiến lược là lược đi để chiến
  • Giải Case Study và “gỡ rối” các thắc mắc cùng diễn giả

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/03/2022:

  • Thời gian: 19:30 – 21:00
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng của Hội thảo được tốt nhất, BTC Sage Academy giới hạn số lượng đăng ký. Cổng đăng ký sẽ đóng lại khi đủ 60 lượt đăng ký.

Đăng ký tham gia ngay tại đây

Xem thêm sự kiện khác