Thông tin tài liệu

89-phuong-thuc-de-ha-sinh-noi-dung-0
Ngày tải lên 13/05/2019

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

89 phương thức để “hạ sinh” nội dung

Một trong những mối bận tâm và khó khăn lớn nhất của các bạn làm Content là “HÔM NAY VIẾT GÌ?”. Giống y như câu chuyện của các bà nội trợ khi đi chợ, các bà đều có chung một vấn đề là không biết phải nấu món gì cho gia đình. Một khi chúng ta đã làm việc gì quá nhiều và quá lâu, chúng ta đều bị ám ảnh bởi suy nghĩ hình như việc mình đang làm “chả có gì mới, không có gì hay”.

Thật ra hình thức nội dung tuy có quan trọng thật đấy, nhưng thứ quan trọng hơn chính là Năng lượng mà content đó mang lại. Nó không phụ thuộc vào hình ảnh, câu chữ mà phụ thuộc nhiều vào thông tin, góc nhìn, cảm nhận của người viết và người đọc. Giữa bạn và người đọc có tìm được kết nối, có chạm được nhau hay không?

“Nhạc trưởng Nội dung” Hoàng Quân đã chia sẻ 89 PHƯƠNG THỨC XÂY DỰNG NỘI DUNG phổ biến thường được dùng để brainstorm khi phải lên kế hoạch content cho khách hàng. Tuỳ thương hiệu và mục đích mà các bạn lựa chọn định dạng phù hợp với mình.

Download ngay để bật ý tưởng sáng tạo cho chiến lược nội dung của bạn nào! 

Mời bạn tải tài liệu tại đây:


 

Có thể bạn quan tâm:

Ebook thay đổi tư duy làm Content Marketing


Sau 5 năm giảng dạy về digital marketing cho hàng ngàn học viên và doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia – cố vấn tại SAGE đã đúc kết kiến thức, kinh nghiệm và cho ra mắt chương trình đào tạo TOÀN DIỆN NHẤT bộ năng lực của người làm digital marketing. Xem chi tiết tại đây.

CTA-DMS

 

XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>