Thông tin tài liệu

Ngày tải lên 21/06/2019

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Báo cáo Tổng quan Digital Việt Nam và Thế giới 2019

Như thường lệ giai đoạn cuối tháng 1 và đầu tháng 2 hàng năm thì WeAreSocial và Hootsuite đưa ra các báo cáo tổng quan về môi trường/ngành digital trong năm.

Một báo cáo được hầu hết cư dân ngành digital trông đợi hàng năm này có hầu như tất cả các dữ liệu, xu hướng, hành vi xã hội, mobile, e-commerce trên môi trường Internet năm 2019 mà các bạn cần có hoặc tìm kiếm.

Xin điểm xuyết một vài thông tin đáng chú ý từ báo cáo này:

  1. Facebook vẫn là social media platform phổ biến nhất. Sau đó là Youtube và đàn em mới nổi Tik Tok. Câu hỏi có lẽ nhiều người thắc mắc là bao giờ thì Tik Tok sẽ vượt mặt hai anh cả của làng social đây?
  2. Ở Việt Nam, Youtube dẫn đầu là social media platform có nhiều internet user nhất, vượt mặt Facebook. Dự báo 2019 vẫn là một năm của Video Marketing
  3. Một thông tin hay ho khác ngoài lề đó là có đến 45% dân số Việt Nam sử dụng app công nghệ đặt xe. Vô cùng hay ho cho các ông lớn Grab, GoViet, FastGo, Be, …

Mời bạn tải tài liệu tại đây:


 

Có thể bạn quan tâm:

Digital Report 2020 – Global Digital Yearbook

Digital Report 2020 – Global Digital Overview


Sau 5 năm giảng dạy về digital marketing cho hàng ngàn học viên và doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia – cố vấn tại SAGE đã đúc kết kiến thức, kinh nghiệm và cho ra mắt chương trình đào tạo TOÀN DIỆN NHẤT bộ năng lực của người làm digital marketing. Xem chi tiết tại đây.

CTA-DMS

XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>