Thông tin tài liệu

Ngày tải lên 09/11/2021

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Cẩm nang Xây dựng tinh thần đội nhóm dành cho Nhà Quản lý

Trong bối cảnh nhiều biến động về nhân sự như hiện nay, việc xây dựng tinh thần đội nhóm không những tác động tích cực đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài.

Một đội nhóm có tinh thần đồng đội cao sẽ gia tăng tính bền chặt trong mối quan hệ giữa các thành viên, nhân sự sẽ tích cực hăng hái hơn trong các buổi thảo luận chung từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và gia tăng sự hài lòng của nhân viên. 

Tuy nhiên trong quá trình xây dựng tinh thần đội nhóm, người quản lý có thể sẽ gặp phải các vấn đề như nhân sự trong đội ngũ không tin tưởng lẫn nhau, xung đột xảy ra trong nội bộ đội nhóm, quyết định đưa ra sau buổi thảo luận nhận được sự đồng thuận nhưng nhân sự không cam kết thực hiện, đội nhóm thiếu tập trung cho mục tiêu chung và chưa có sự sẵn sàng nhắc nhở nhau làm đúng theo tiêu chuẩn của đội ngũ.

Các vấn đề trên đã được Học viện Sage tổng hợp trong 5 phần của bộ Cẩm nang Xây dựng tinh thần đội nhóm dành cho Nhà Quản lý. Bộ Cẩm nang sẽ giúp bạn nhận ra vấn đề và định hướng cách giải quyết cho bạn.

Sau đây là phần một của bộ Cẩm nang. Nội dung phần này tập trung giải quyết vấn đề về Sự tin tưởng trong đội nhóm:

  • Điều gì ngăn cản sự tin tưởng?
  • Cách nhận biết một đội nhóm có đang tin tưởng nhau hay không
  • Cách thiết lập niềm tin trong đội nhóm
  • Bài tập Xây dựng niềm tin trong đội nhóm 

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn!

MỜI BẠN TẢI TÀI LIỆU VỀ TẠI ĐÂY


XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>