Thông tin tài liệu

Ngày tải lên 04/02/2020

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Digital Report 2020 – Global Digital Overview

Báo cáo Digital 2020 được xuất bản với sự hợp tác của We Are Social và Hootsuite – cho thấy rằng phương tiện truyền thông kỹ thuật số, di động và xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người trên toàn thế giới.

Hơn 4,5 tỷ người đang sử dụng internet vào đầu năm 2020, trong khi người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã vượt qua mốc 3,8 tỷ. Gần 60 phần trăm dân số thế giới đã trực tuyến và các xu hướng mới nhất cho thấy rằng hơn một nửa tổng dân số thế giới sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội vào giữa năm nay.

Tuy nhiên, vẫn còn một số thách thức quan trọng, và vẫn có những việc cần làm để đảm bảo rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có quyền truy cập & tiếp cận bình đẳng với kết nối kỹ thuật sốđể giúp thay đổi cuộc sống.

Bạn có thể đọc Global Digital Overview 2020 bằng cách tải tài liệu ngay dưới đây.

Mời bạn tải tài liệu tại đây:


 

Có thể bạn quan tâm:

Digital Report 2020 – Global Digital Yearbook

Báo cáo tổng quan Digital của Việt Nam và Thế giới năm 2019


Sau 5 năm giảng dạy về digital marketing cho hàng ngàn học viên và doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia – cố vấn tại SAGE đã đúc kết kiến thức, kinh nghiệm và cho ra mắt chương trình đào tạo TOÀN DIỆN NHẤT bộ năng lực của người làm digital marketing. Xem chi tiết tại đây.

CTA-DMS

XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>