Thông tin tài liệu

ebook-lanh-dao-vuot-chuyen-bien
Ngày tải lên 08/07/2020

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Ebook: Lãnh đạo vượt chuyển biến

Mặc dù rất nhiều doanh nghiệp hiện đang ở một giai đoạn khủng hoảng do tác động của đại dịch Covid-19 nhưng cần nhìn nhận thực tế rằng, dịch bệnh sớm muộn cũng qua đi và các doanh nghiệp chắc chắn sẽ có ít nhiều thay đổi. Chuyên gia chiến lược và lãnh đạo Đỗ Mạnh Hà, thành viên HĐQT Crestcom Việt Nam cho rằng, lúc này, các doanh nghiệp cần tính toán để quản trị sự thay đổi trong thời gian ngắn, trung và dài hạn. Đặc biệt, người lãnh đạo doanh nghiệp cần thể hiện vai trò dẫn dắt, tạo động lực và sự gắn kết cho tổ chức để cùng đạt mục tiêu.

“Doanh nghiệp cần sẵn sàng tinh thần để trở thành những startup sau khủng hoảng này. Điều đầu tiên cần làm là làm mới lại mô thức và tư duy lãnh đạo để truyền cảm hứng, cùng đội ngũ chuẩn bị cho cuộc chiến dài hơn”, ông Hà nói trong chuỗi sự kiện đào tạo trực tuyến Corobinar do Học viện Sage tổ chức.

Ebook này sẽ đem đến cho bạn các kiến thức:

1. Xu thế và tốc độ phát triển của thời kỳ mới

2. Nhận thức và mô thức lãnh đạo

  • Ba nguyên lý hình thành mô thức lãnh đạo
  • Năm cách xác định vị thế của người lãnh đạo
  • Tiêu chí người lãnh đạo vượt chuyển biến
  • Hinh mẫu người lãnh đạo đột phá

3. Lãnh đạo theo tình huống

4. Lãnh đạo vượt thay đổi

  • Quy mô thay đổi – Thuyết E và thuyết O
  • Quy trình thay đổi 7 bước

Hy vọng rằng những kiến thức trên có thể giúp các nhà lãnh đạo vững vàng hơn trong việc điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình vượt chuyển biến thành công.

Mời bạn tải tài liệu tại đây:


 

XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>