Thông tin tài liệu

quan-tri-muc-tieu-hien-dai-voi-okr
Ngày tải lên 23/07/2020

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Ebook: Quản trị mục tiêu hiện đại với OKR

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 ngày càng lan tỏa và “chiếm trọn”, mọi thứ gần như thay đổi chóng mặt, khiến tất cả lợi thế cạnh tranh, năng lực, kế hoạch, mục tiêu,…của doanh nghiệp ngày càng mong manh hơn. Covid 19 như một điểm nhấn khiến các doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ lại, làm sao để đương đầu với “tình hình bình thường mới – VUCA”. 

VUCA là tên viết tắt của: V- Volatility (tính mong manh), U- Uncertainty (tính không chắc chắn), C- Complexity (tính phức tạp), A- Ambiguity (tính mập mờ). Vậy để đương đầu với thế giới VUCA, doanh nghiệp chuẩn bị cho Business Agility – sự linh hoạt trong kinh doanh để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình.

Nhắc đến Agile – mô hình phát triển phần mềm linh hoạt, diễn giả đề cập tới nhiều phương pháp liên quan như: OKR, Lean StartUp, Lean UI, Scrum,… Tuy nhiên công ty của diễn giả đặc biệt chọn phương pháp OKR để thực hành và tư vấn đào tạo. 

Vậy OKR là gì và tại sao nó lại chiếm được lòng tin của nhiều doanh nghiệp, công dụng và tất cả những điều xung quanh OKR sẽ được diễn giả Phạm Anh Đới- CEO & Agile Coach của Học viện Agile chia sẻ rõ hơn trong buổi hội thảo trực tuyến trong chuỗi Corobianr do học viện Sage tổ chức. 

Nội dung buổi hội thảo đã được Sage Team biên tập lại thành Ebook “Quản trị mục tiêu hiện đại với OKR”. Mong rằng các kiến thức trong Ebook có thể giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Mời bạn tải tài liệu tại đây:


XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>