Thông tin tài liệu

Ngày tải lên 11/11/2021

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Tài liệu: Hướng dẫn Quản lý hiệu suất bán hàng dành cho Trưởng nhóm

Trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, khả năng duy trì và phát triển đội nhóm của Sales Leader có ý nghĩa “sống còn” đối với sự tồn tại và phát triển của toàn bộ tổ chức.

Cũng từ đây, thuật ngữ “Quản lý hiệu suất bán hàng” ra đời và đã trở thành một trong những chiến lược được các Nhà Quản lý ưu tiên hàng đầu. Cụ thể hơn, Quản lý hiệu suất bán hàng là quy trình theo dõi và đảm bảo từng thành viên trong đội nhóm đang hoạt động thống nhất, hướng đến một mục đích chung mà doanh nghiệp đề ra.

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng quy trình Quản lý hiệu suất và tăng cường kỹ năng tư vấn bán hàng thực chiến đối với đội nhóm kinh doanh, Học viện Sage đã tổng hợp và biên dịch tài liệu của Hubspot: Hướng dẫn Quản lý hiệu suất bán hàng dành cho Trưởng nhóm, cung cấp cái nhìn tổng quan về Quản lý hiệu suất bán hàng.

Tài liệu bao gồm các nội dung chính như:

  • Quản lý hiệu suất bán hàng là gì?
  • Vai trò của Quản lý hiệu suất bán hàng
  • Triển khai quy trình Quản lý hiệu suất bán hàng
  • Giải pháp hỗ trợ Quản lý hiệu suất bán hàng

Hy vọng tài liệu sẽ giúp ích cho bạn. Để bổ sung những kiến thức và kỹ năng quản lý hiệu suất bán hàng hiệu quả, bạn có thể tham khảo khoá huấn luyện Kỹ năng tư ván bán hàng thực chiến, khoá huấn luyện đặc biệt khép lại năm 2021 này của Học viện Sage.

Thông tin về khoá Kỹ năng tư vấn bán hàng thực chiến, khai giảng ngày 25.12.2021:

  • Hình thức: Online qua Zoom
  • Thời lượng: 08 buổi

MỜI BẠN TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY


XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>