Thông tin tài liệu

Ngày tải lên 03/12/2021

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Trọn bộ: Cẩm nang Digital Marketing

Đứng trước những cơ hội và thách thức mà xu thế chuyển đổi số đem lại, rất nhiều Marketers đã phải “dừng cuộc chơi” vì không chịu thay đổi tư duy trong triển khai hoạt động Digital Marketing. Một Digital Marketer giỏi cần có cái nhìn mang tính chiến lược, kỹ năng lên kế hoạch và đo lường, tối ưu hiệu suất. Không những thế, để trở thành chuyên gia Digital Marketing trong thời đại số, cần nắm chắc kỹ thuật nghiên cứu và phân tích, từ đó, lựa chọn kênh Digital phù hợp để truyền tải nội dung, thu hút người dùng.

Trở thành chuyên gia Digital Marketing

Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu trên con đường: Trở thành chuyên gia Digital Marketing? Câu trả lời nằm trong cuốn “Trọn bộ: Cẩm nang Digital Marketing” được Học viện Sage biên soạn và gửi đến bạn dưới đây. Cuốn cẩm nang sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận dễ dàng và hiệu quả để bắt đầu hành trình bước vào “thế giới Digital Marketing”: Từ kiến thức căn bản về Performance Marketing, bí quyết bứt phá doanh thu bằng chiến lược tối ưu hiệu suất Digital Marketing, cho đến công thức sáng tạo và sản xuất nội dung.

Trong cuốn cẩm nang này có gì?

  • Digital Marketing cho người mới bắt đầu
  • Bách khoa toàn thư về Digital Performance Marketing
  • Phương thức “hạ sinh” Content

Cùng nhiều Ebook và Báo cáo mới nhất trên thị trường đang chờ bạn khám phá.

MỜI BẠN TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY.


Có thể bạn quan tâm:

HDSD Hình ảnh hiệu quả cho Digital Marketer

Tổng hợp các mẫu nghiên cứu thị trường dành cho Marketer 

Nhằm giúp các Digital Marketers trang bị toàn diện kiến thức, kỹ năng làm Marketing trong bối cảnh chuyển dịch số, Học viện Sage chính thức đem trở lại Chương trình đào tạo: Trở thành chuyên gia Digital Marketing – Digital Leaders, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Thông tin về Chương trình đào tạo: Digital Leaders cuối cùng trong năm 2021:

  • Khai giảng: 28.12.2021
  • Hình thức: Online qua Zoom

XEM THÊM TÀI LIỆU KHÁC >>